Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Tình cờ phát hiện khối u ở thận khi kiểm tra sức khỏe định kỳ | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Khoa Tiết Niệu - Nam Khoa

Tình cờ phát hiện khối u ở thận khi kiểm tra sức khỏe định kỳ

12-12-2022

Chị N.T.L.Q (23 tuổi) tình cờ phát hiện u thận khi kiểm tra sức khỏe. Kết quả phim chụp CT cho thấy người bệnh có u thận phải kích thước 4cm. Trước khi được phát hiện u, người bệnh hầu như không có triệu chứng gì đặc biệt. Dựa trên kết quả cận lâm sàng, và lựa chọn phương án tối ưu trong điều trị, chị Q được các bác sĩ phẫu thuật mổ hở lấy toàn bộ khối u & thận phải.

Sau phẫu thuật, chị Q đi lại bình thường vào ngày thứ 2 sau mổ & xuất viện sau 05 ngày điều trị.

Bác sĩ CKI Bùi Quốc Triệu –Trưởng khoa Ngoại tiết niệu chia sẻ thêm: “Chị Q rất may khi được phát hiện u thận sớm. Nếu khối u này phát triển thêm từ 3 – 6 tháng, thì khả năng khối u sẽ “ăn” toàn bộ thận. Tiên lượng điều trị sẽ xấu hơn, nguy cơ hơn với người bệnh”.

Chị Q là một trong rất nhiều trường hợp được phát hiện bệnh khi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Người dân cần có thói quen khám sức khỏe tổng quát từ 6 tháng – 1 năm, để phòng ngừa, phát hiện & điều trị bệnh kịp thời, cũng như hạn chế các biến chứng không mong muốn.

Để được tư vấn thêm về các dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 02363 650 676, hoặc liên hệ Zalo Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bấm vào Đặt lịch hẹn để đặt hẹn khám

Khoa Ngoại Tiết niệu - Nam khoa 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng