Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

TẬP ĐOÀN Y KHOA HOÀN MỸ: MẠNG LƯỚI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TƯ NHÂN CUNG CẤP DỊCH VỤ “CHĂM SÓC GIÁ TRỊ CAO” CHO XÃ HỘI | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

TẬP ĐOÀN Y KHOA HOÀN MỸ: MẠNG LƯỚI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TƯ NHÂN CUNG CẤP DỊCH VỤ “CHĂM SÓC GIÁ TRỊ CAO” CHO XÃ HỘI

26-02-2022

Hoàn Mỹ là mạng lưới chăm sóc sức khỏe tư nhân dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc giá trị cao cho xã hội.


Kể từ khi thành lập vào năm 1997, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã xây dựng một phương pháp chăm sóc mới: một phương pháp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chi phí hợp lý cho tất cả mọi người, đặt người bệnh làm tâm điểm trong mọi quyết định. Chúng tôi tập trung vào các giá trị lấy người bệnh làm trung tâm, theo đuổi các phương pháp chăm sóc sáng tạo và không ngừng cải thiện dịch vụ của mình ngay từ chi tiết nhỏ nhất.


Sứ mệnh của chúng tôi là “Tận tâm chăm sóc” - có nghĩa là mang lại sự quan tâm, chăm sóc trên từng chi tiết nhỏ cho người bệnh và nâng tầm khái niệm “chăm sóc người bệnh”. 


Với tư cách là nhà tiên phong đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã dẫn đầu và tạo nên định nghĩa mới cho việc chăm sóc toàn diện và cải thiện sức khỏe người bệnh: CHĂM SÓC GIÁ TRỊ CAO


Bản chất thương hiệu: Chăm sóc giá trị cao


Thương hiệu Hoàn Mỹ là hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi lấy cách tiếp cận “đặt con người làm trọng tâm” làm động lực để phát triển, nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của mọi người.


“Chăm sóc giá trị cao” với chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc mang lại các giá trị ở chuyên môn, mà còn đem lại các yếu tố nhân đạo, sự cảm thông và lòng nhân ái đối với người bệnh và khách hàng. 


Bản chất thương hiệu - Chăm sóc giá trị cao - là tuyên bố về định vị của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ ở cả hiện tại và tương lai. Tinh hoa Hoàn Mỹ mang lại sự tự hào về di sản và cội nguồn của chúng tôi, dẫn lối đến sự tận tâm cho tương lai của thương hiệu.


“Chăm sóc giá trị cao” không chỉ đơn thuần là khẩu hiệu mà là một sự thúc đẩy chúng tôi củng cố lòng tận tụy, đưa chúng tôi lên vị trí hàng đầu với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất Việt Nam.


Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phấn đấu không ngừng để đạt được sự hoàn mỹ


Chúng tôi tạo sự liên kết chặt chẽ giữa cộng đồng, các nhân viên, các đối tác khác nhau, giúp nhau trau dồi kiến thức và phát triển. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn thực hiện các ý tưởng sáng tạo, mang lại các giải pháp chăm sóc đổi mới và tốt nhất đối cho người bệnh. Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển thành một mạng lưới chăm sóc sức khỏe trải dài khắp cả nước. Chúng tôi đang được biết tới là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam mà mọi người tin tưởng.


Trong tương lai, chúng tôi sẽ đổi mới cách tiếp cận để mang lại sự chăm sóc toàn diện, quan tâm đến mỗi cá nhân trong từng quyết định. Chúng tôi tự hào mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý để phục vụ sứ mệnh: nâng cao sức khỏe và đời sống của người Việt Nam.