Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Tặng quà tết cho trẻ em làng SOS - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Tặng quà tết cho trẻ em làng SOS - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Đem lại một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động cộng đồng, được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức thường niên. Xuân yêu thương năm 2018 với chủ đề “Xuân về - Ấm tình thương” được tổ chức cho trẻ em Làng SOS Đà Nẵng với mong muốn được sẻ chia những mất mát, giúp các em nhỏ có một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa.

Làng SOS - một ngôi nhà hiện đang nuôi dưỡng và dạy dỗ 153 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ. Nhiều em từ Làng đã trưởng thành, lập gia đình, có cuộc sống ổn định, hòa nhập tốt với xã hội.

Chương trình gồm nhiều hoạt động: giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi & trao tặng 16 phần quà cho đại diện 16 gia đình, cùng 2 bộ máy vi tính nhằm hỗ trợ điều kiện học tập tốt hơn cho các em.

Hơn 16 năm đi vào hoạt động, song song với hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh hàng ngày, công tác xã hội được Hoàn Mỹ Đà Nẵng chú trọng với nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức khám sàng lọc, hỗ trợ chi phí điều trị tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo tại các tỉnh miền Trung & Tây Nguyên, tham gia hoạt động cứu trợ cho bà con vùng lũ, tổ chức khám, cấp phát thuốc cho bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 và nhiều hoạt động khác…