Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Trao tặng học bổng 100 triệu đồng cho sinh viên y khoa Đại học Y - Dược Huế | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Trao tặng học bổng 100 triệu đồng cho sinh viên y khoa Đại học Y - Dược Huế

04-05-2021

Vừa qua, 22/4/2021, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ phối hợp cùng Trường Đại học Y – Dược Huế tổ chức Lễ trao học bổng Hoàn Mỹ năm 2020. Năm nay, học bổng được trao cho 10 sinh viên Y khoa hệ chính quy năm thứ 6 học giỏi, vươn lên trong học tập.

Tham dự buổi lễ có Ông Trương Nguyễn Thoại Nhân - Phó Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Bà Đỗ Thị Diễm Châu - Trưởng Phòng Nhân sự BV HMĐN; PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y – Dược Huế; ThS. Bùi Thị Nguyệt, Trưởng Phòng CT-CTSV cùng 10 sinh viên được trao học bổng. 


Đây là lần thứ 3 Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trao tặng học bổng cho sinh viên của trường Đại học Y – Dược Huế. Trong đợt này, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trao tặng 10 học bổng, mỗi học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. 


Dự án "Học bổng Hoàn Mỹ" được Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ thực hiện, triển khai với mong muốn có thể đồng hành, quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ các sinh viên y khoa có hoàn cảnh nghèo khó, tiếp thêm động lực để các em hoàn thành ước mơ nghề nghiệp của mình. 


Bên cạnh dự án Học bổng Hoàn Mỹ, chương trình “Đồng hành cùng bác sĩ nội trú” cũng đã được tổ chức & mang lại hiệu quả tích cực trong công tác hỗ trợ nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành Y tế. Chương trình "Đồng hành cùng bác sĩ nội trú" đã bước sang năm thứ 3. Mỗi năm Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đồng hành, định hướng nghề nghiệp & tạo cơ hội việc làm cho hàng chục bác sĩ nội trú của các chuyên khoa. Thông qua chương trình này, BV HMĐN đã tuyển dụng được gần 40 bác sĩ nội trú Sản, Nhi, Nội có năng lực để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn Đà Nẵng và khu vực Miền Trung Tây Nguyên.