Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Ra Mắt Ứng Dụng Di Động (Mobile App) TIM KHỎE | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Ra Mắt Ứng Dụng Di Động (Mobile App) TIM KHỎE

20-03-2017

TIM KHỎE - ứng dụng nhằm tuyên truyền, tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người dân với nội dung và chức năng được xây dựng trên các tiêu chí gần gũi, thân thiện và thông tin chính xác, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên môn trình độ cao, uy tín là Hội đồng y khoa Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống y tế vừa tròn 20 năm hình thành và phát triển (10/3/1997 – 10/3/2017), với 9 bệnh viện và 3 phòng khám trải dài trên các tỉnh thành lớn của cả nước và đang tiếp tục thể hiện cam kết mang lại những giá trị chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và chi phí hợp lí cho cộng đồng Việt Nam. Chuyên khoa tim mạch là một trong những chuyên khoa mũi nhọn, Hoàn Mỹ tự hào với 3 Đơn vị tim mạch tại BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng, BV Hoàn Mỹ Sài Gòn và BV Hoàn Mỹ Cửu Long. Hoàn Mỹ luôn tiên phong trong công tác ứng dựng kỹ thuật điều trị nội khoa hầu hết các bệnh lý tim mạch phức tạp.
Với giao diện gần gũi, thân thiện và dễ sử dụng, TIM KHỎE là cổng thông tin tư vấn và tương tác hữu ích về bệnh lý tim mạch trên nền tảng thiết bị di động thông minh, giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tim mạch một cách khoa học, lành mạnh nhất. 
* TIM KHỎE có gì hay?
Ứng dụng Tim mạch giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn các kiến thức chuyên sâu cho từng bệnh lý về tim với các chức năng đa dạng như :
•    Tương tác trực tiếp với đội ngũ bác sĩ khoa tim mạch :
Nếu những thắc mắc về các bệnh lý hay các triệu chứng làm bạn phải lo lắng, hoang mang, đừng ngần ngại đặt câu hỏi tại chức năng « Tôi muốn hỏi » của ứng dụng TIM KHỎE. Đội ngũ bác sĩ Tim mạch của Hoàn Mỹ sau khi nhận được câu hỏi sẽ giúp giải đáp các vấn đề bạn thắc mắc một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.
•    Cung cấp thông tin y khoa chuyên sâu về từng loại bệnh lý tim mạch:
Trong chức năng này, bạn sẽ được cung cấp những thông tin, kiến thức khác nhau xoay quanh các biểu hiện, cách chữa trị, cách phòng tránh về từng loại bệnh lý chuyên biệt như: Bệnh hở van hai lá, nhịp tim chậm, nhồi máu cơ tim, suy tim, thông liên nhĩ…
•    Hỗ trợ theo dõi BMI (Chỉ số khối cơ thể - đánh giá mức độ gầy/béo) và nhịp tim
•    Tư vấn dinh dưỡng với thực đơn thuần Việt :
Dựa trên chỉ số khối cơ thể, TIM KHỎE giúp bạn đánh giá mức năng lượng cần sử dụng trong ngày. Từ đó, TIM KHỎE rà soát nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bạn và đề xuất các món cụ thể cho từng bữa ăn, giúp bạn chủ động kiểm soát được lượng dinh dưỡng và năng lượng cơ thể dung nạp.
•    Liên tục cập nhật thông tin chăm sóc sức khỏe và các ưu đã từ hệ thống y khoa Hoàn Mỹ.
•    Giải trí với game trắc nghiệm hữu ích.


* Làm thế nào để cài đặt TIM KHỎE ? 
Để cài đặt TIM KHỎE, chúng ta có 2 cách đơn giản :
Cách 1 : Hãy vào APP STORE (Dành cho hệ điều hành IOS) hoặc GOOGLE PLAY (Dành cho hệ điều hành Android), gõ cụm từ « TIM KHOE » ở mục « Tìm kiếm » và tải về hoặc click vào link sau để cài đặt trực tiếp: iOS - Android
Cách 2 : Nếu bạn đã có ứng dụng đọc QR code, hãy quét QR code ở hình minh họa để cài đặt.
Chỉ với các bước đơn giản và hoàn toàn MIỄN PHÍ, bạn đã có thể có trong tay một ứng dụng y tế hữu ích giúp bạn và gia đình hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập một lối sống lành mạnh và khoa học hơn.
Với mong muốn mang đến một ứng dụng di động về chăm sóc sức khỏe hữu ích nhất, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều sự đóng góp chân thành qua email : contactus@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
291 Nguyễn Văn Linh, Tp Đà Nẵng
ĐT : 02363 509 808