Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Những chiếc áo blouse trắng mộng mơ tại Chàvàl - Nam Giang, Quảng Nam | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Những chiếc áo blouse trắng mộng mơ tại Chàvàl - Nam Giang, Quảng Nam

04-07-2017

Ngày 24/6/2017 tại phố núi Chàval - Huyện Nam Giang,Quảng Nam, hơn 600 trẻ em từ các xã biên giới La Dêê, La Êê, Zuôih, Đắc Pre, Đắc Pring,…đã được các y bác sĩ khám và tầm soát bệnh tim bẩm sinh, tật vận động và các bệnh thường gặp.

Lịch sử được viết nên bởi những người dám mơ ước, và điều ước của chúng tôi là chữa bệnh cho tất cả trẻ em kém may mắn trong cuộc sống này.
Là những người ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho mọi người, chúng tôi hiểu những gì mà mỗi trẻ em với tật bẩm sinh phải trải qua. Trong khi bạn bè cùng trang lứa được học tập, vui chơi và trải qua những tháng ngày tuổi thơ tươi đẹp nhất, thì các em lại chỉ có thể đứng ngoài vì sức khỏe không cho phép, và một tương lai khó lường của căn bệnh bẩm sinh đang chờ em và gia đình.
"Các em không đơn độc" là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến ở mỗi nơi mà đoàn công tác đi qua. Mỗi năm, hơn 30,000 trẻ em được khám tầm soát bệnh; gần 2000 trường hợp mắc bệnh tim bẩm sinh là trẻ em nghèo đã được chúng tôi hỗ trợ điều trị bệnh miễn phí trong 10 năm qua.
Ngày 24/6/2017 tại phố núi Chàval - Huyện Nam Giang,Quảng Nam, hơn 600 trẻ em từ các xã biên giới La Dêê, La Êê, Zuôih, Đắc Pre, Đắc Pring,…đã được các y bác sĩ khám và tầm soát bệnh tim bẩm sinh, tật vận động và các bệnh thường gặp. Đặc biệt nhân dịp hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Quảng Nam đã phối hợp cùng đoàn y bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và Báo Công An Đà Nẵng, Công ty Hyphens cấp phát thuốc các bệnh thường gặp cho trẻ em và người lớn trong xã, đồng thời trao tặng 600 phần quà cho các em nhỏ. Tất cả trường hợp các em bệnh tim và khuyết tật vận động bẩm sinh, đặc biệt những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các em trong công tác điều trị tại Bệnh viện.
Những cái nắng gắt của mùa hè oi bức như không làm chùn bước chân của dòng người đang tập trung về khu vực khám của chúng tôi. Nhìn những vẻ mặt chờ đợi xen lẫn lo lắng, nhìn sự khó khăn của cuộc sống nơi đây, mới thấu hiểu được nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe của những người dân tại vùng núi xa xôi như thế.

Rời Chàval trong chiều muộn, tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi hiếm hoi của một ngày làm việc hết công suất, tất cả những gì chúng tôi cảm nhận lúc này là niềm hạnh phúc tràn đầy đọng lại đằng sau những ánh mắt, nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ. Những chiếc áo blouse trắng rồi sẽ tiếp tục mộng mơ ở một nơi khác vào một ngày không xa.


Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng