Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì sức khỏe trẻ em (1 - 30/6/2014) | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì sức khỏe trẻ em (1 - 30/6/2014)

02-06-2014

Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2014, gần 200 em học sinh tại Nhà thiếu nhi Đà Nẵng đã được kiểm tra sức khỏe đầu hè vào dịp “Lễ khai giảng các lớp năng khiếu hè và kiểm tra sức khỏe cho trẻ em”. Các em tham dự chương trình được khám tổng quát về nhi khoa, nha khoa và mắt. Với chủ đề “Bé vui khỏe đón hè”, đoàn y bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng như đại diện Ban lãnh đạo trường hy vọng chương trình sẽ giúp các em có một sức khỏe tốt, đón một mùa hè thật vui với nhiều hoạt động bổ ích.

Ngoài ra, bệnh viện cũng không quên chia sẻ với các em nhỏ đang nằm điều trị tại bệnh viện trong ngày vui của mình bằng những phần quà giá trị.

Sau đó, từ ngày 13-15/06/2014, đoàn y bác sĩ bệnh viện lại tiếp tục hành trình “Viết tiếp câu chuyện trái tim” tại tỉnh Gia Lai. Dưới sự phối hợp của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Gia Lai, dự kiến khoảng 500 em nhỏ từ các vùng huyện nghèo sẽ được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh. Đối với các trường hợp có chỉ định phẫu thuật, can thiệp tim mạch sau hoạt động sàng lọc này, các em sẽ được tài trợ toàn bộ hoặc được hỗ trợ một phần lớn kinh phí để sớm điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Vào những ngày cuối tháng 6 (21/06/2014), tại xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, dự kiến sẽ có gần 100 trẻ em trong tổng số 300 người dân được tặng quà và khám, cấp phát thuốc miễn phí về các bệnh lý tim mạch, tiêu hóa. Tổng kinh phí cho chương trình này khoảng 70 triệu đồng.

Song song với các hoạt động chuyên môn hằng ngày tại viện, Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn mong muốn chia sẻ nhiều hơn trách nhiệm với cộng đồng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Những hoạt động xã hội, thiện nguyện như thế này dù còn rất nhỏ bé nhưng hy vọng đã góp phần chung tay xây dựng một thế hệ trẻ khoẻ mạnh, một tương lai bền vững cho đất nước./.