Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Mỗi cuộc gọi - Một trái tim | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Mỗi cuộc gọi - Một trái tim

20-02-2018

Mỗi chúng ta thực hiện hàng chục cuộc gọi mỗi ngày, hàng ngàn cuộc mỗi năm, trong đó có những cuộc gọi sẽ thay đổi cuộc sống mãi mãi. Đây là một cơ hội như vậy, cơ hội mà bạn có thể nắm bắt ngay hôm nay.

Giành tặng cho tất cả bệnh nhân tim mạch hoặc những ai có nghi ngờ bị bệnh tim! 

Nhấc máy lên để sự thay đổi bắt đầu

Đã bao nhiêu lần bạn nghe nói về một người quen bị nhồi máu cơ tim, hoặc đột quỵ một cách đột ngột, sửng sốt? Những tai biến mà bệnh tim mạch mang đến là rất khủng khiếp, có thể phá hoại hoàn toàn cuộc sống của một người, một gia đình và thậm chí là cả sinh mạng của bệnh nhân. Điều đáng nói là, đa số những trường hợp đó hoàn toàn có thể ngăn chặn được nếu như bệnh nhân được phát hiện & điều trị kịp thời. Hãy để chúng tôi giúp bạn. 

Ngay hôm nay, một kênh liên hệ trực tiếp đến bác sĩ chuyên khoa tim mạch đã được kết nối. Bằng cách nhấc điện thoại lên, bạn và những bệnh nhân có các triệu chứng tim mạch như: mệt và khó thở khi gắng sức (bệnh tim càng tiến triển thì càng dễ mệt và khó thở); bệnh nhân trải qua những cơn khó thở về đêm;... sẽ được kết nối trực tiếp đến bác sĩ để nhận được những tư vấn cho tình trạng bệnh của mình. Tất nhiên, việc tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ là một cuộc gọi

Bác sĩ sẽ mời bạn đến Bệnh viện để thực hiện siêu âm tim nếu xét thấy bạn cần được kiểm tra kỹ hơn. Việc siêu âm sẽ được thực hiện tại phòng khám 210 - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đối với những bệnh nhân có hẹn trước và hoàn toàn không mất phí. Đặc biệt xuyên suốt năm 2018, bệnh nhân tim bị hẹp hở van hai lá hoặc hẹp hở van động mạch chủ, bệnh viện sẽ hỗ trợ 30% chi phí phẫu thuật. 

Chương trình Mỗi cuộc gọi – Một trái tim là hoạt động thiết thực nhằm góp phần ngăn chặn, hạn chế những tai biến đáng tiếc của bệnh tim mạch; bên cạnh nâng cao nhận thức của người dân về căn bệnh. Cuộc sống xô bồ đôi khi khiến chúng ta quên mất việc chăm sóc sức khỏe của bản thân – là điều đáng quý nhất để có một cuộc sống hạnh phúc. 

Lời giới thiệu

Đơn vị Tim Mạch Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tự hào là đơn vị y tế có số ca phẫu thuật & can thiệp tim mạch đứng đầu tại Đà Nẵng, với hơn 1000 trường hợp mỗi năm. Đơn vị Tim Mạch với 3 chuyên khoa chính: Khoa Ngoại Tim Mạch - Lồng Ngực, Khoa Nội Tim Mạch, Khu Can Thiệp Tim Mạch được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại (Máy Siêu Âm tim, siêu âm tim gắng sức; Máy MSCT 64 Lát; Máy chụp mạch máu số hóa xóa nền DSA; Máy đo điện tim đồ, điện tim gắng sức, Holter/24h …)
Đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, Đơn vị tim mạch thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, từ giai đoạn phòng ngừa, tầm soát, phát hiện bệnh đến chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng tim mạch. Trong 10 năm hoạt động, Đơn vị Tim Mạch tự hào góp phần vào việc ngăn chặn các biến chứng và bảo vệ tính mạng của người dân do căn bệnh tim mạch gây nên. 

Chương trình Mỗi cuộc gọi – Một trái tim diễn ra xuyên suốt năm 2018 dành cho tất cả người dân tại khu vực miền Trung & Tây Nguyên. 

Bệnh nhân tim mạch hoặc người dân có nghi ngờ bệnh tim (biểu hiện: mệt và khó thở khi gắng sức (bệnh tim càng tiến triển thì càng dễ mệt và khó thở); bệnh nhân trải qua những cơn khó thở về đêm;...), chỉ cần gọi điện đến số điện thoại: 0905.133.639 để được Bs chuyên khoa tư vấn về bệnh tim. Những hỗ trợ của chương trình giành cho bệnh nhân:

•    Miễn phí 100% phiếu khám
•    Miễn phí 100% chi phí siêu âm tim tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (nếu được bác sĩ chỉ định)
•    Hỗ trợ 30% chi phí phẫu thuật đối với: Bệnh tim bị hẹp hở van hai lá hoặc hẹp hở van động mạch chủ 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng – 291 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng