Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Mẹ đã sẵn sàng – 5 năm đồng hành cùng mẹ bầu Việt | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Mẹ đã sẵn sàng – 5 năm đồng hành cùng mẹ bầu Việt

13-10-2020

Chúng tôi hiểu, làm mẹ là một hành trình gian khó. Mỗi phụ nữ khi sinh ra đều được ban cho thiên chức làm mẹ. Làm mẹ là một loại bản năng nhưng chỉ bản năng thôi là không đủ để giúp mẹ chăm con toàn diện. “Mẹ Đã Sẵn Sàng” ra đời cũng chính vì lí do đó. Kể từ khi bắt đầu, Mẹ Đã Sẵn Sàng mong muốn trở thành địa chỉ mang đến cho các mẹ một hành trang toàn diện để mẹ bước vào một chương mới của cuộc sống. Làm mẹ!


Mẹ đã sẵn sàng: 5 năm – 1 chặng đường


Ra mắt lần đầu tiên vào 07/05/2016, “Mẹ đã sẵn sàng” do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức là sân chơi dành riêng cho những bà mẹ tương lai. Là một hoạt động thường niên, “Mẹ đã sẵn sàng” mỗi năm qua đi đều có những chủ đề, thông điệp và cách thức tổ chức mới mẻ nhằm mang đến cho các mẹ một sân chơi mà ở đó các mẹ có thể chơi vừa học, tiếp thu thêm nhiều kiến thức thai kỳ mới mẻ và hữu ích. 


Mẹ đã sẵn sàng 2016: Cuộc thi trắc nghiệm kiến thức “Mẹ Đã Sẵn Sàng” và Hội thảo “Lớp học tiền sản”


Mẹ đã sẵn sàng 2017: Cuộc Thi Trắc Nghiệm Kiến Thức Online "Mẹ Đã Sẵn Sàng"


Mẹ đã sẵn sàng 2018: Cuộc thi Thư gửi con 


Mẹ đã sẵn sàng 2019: Khóa học trực tuyến “Mẹ bầu thông thái”; cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” và chuỗi livetream tư vấn các vấn đề về thai kỳ; minigame cung cấp kiến thức thai kỳ hữu ích. 


Sau 4 mùa diễn ra, Mẹ Đã Sẵn Sàng tự hào đã giúp hàng triệu chị em sắp vượt cạn bổ sung thêm nhiều thông tin, kiến thức thai kỳ, tự tin bước vào giai đoạn quan trọng của cuộc đời, sẵn sàng làm mẹ.


Sân chơi thú vị cho những người sắp làm mẹ


“Làm mẹ” là hai từ thiêng liêng nhất trong hành trình trưởng thành và hoàn thiện của người phụ nữ, tuy nhiên khi đứng trước cánh cửa mở ra chặng đường quan trọng đó, những người sắp làm mẹ sẽ không thể tránh khỏi bối rối và hoang mang. Thế giới của “làm mẹ, chăm con” đối với người phụ nữ lần đầu làm mẹ luôn là một thế giới quá mới mẻ và xa lạ. Như một đứa trẻ, khi có con, mọi mẹ bầu bắt đầu dò dẫm học từng bài học vỡ lòng về ăn uống, đi đứng, sinh hoạt,…tất cả chỉ để đảm bảo rằng thai nhi có thể khỏe mạnh mà phát triển. Trên hành trình học hỏi ấy, cũng có đôi khi mẹ học nhầm những kiến thức sai lệch bởi thế giới kiến thức làm mẹ quá rộng lớn, còn mẹ thì như đứa trẻ đi học thiếu người thầy tận tâm. Vậy nên, có lúc những kiến thức mẹ tìm thấy chưa chính xác, hoặc cũng có đôi khi thắc mắc đầy mình lại không biết giải bày cùng ai. 


“Mẹ Đã Sẵn Sàng” ra đời mang đến cho mẹ những thông tin thai giáo chuẩn xác được tư vấn bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Sản, Nhi của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Trong suốt 4 năm tổ chức, sân chơi đã nhận được sự ủng hộ của hơn 500.000 mẹ bầu cho các hoạt động như tư vấn trực tuyến, lớp học tiền sản, minigame, các cuộc thi viết thư cho con… đã tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ để các mẹ mỉm cười khi nhớ về.


Không đơn thuần là một cuộc thi, các chương trình như “Thư gửi con”; “Khoảnh khắc yêu thương” thực sự trở thành cơ hội để bố mẹ lưu lại những kỉ niệm đầu đời cùng con thơ. 


Nhiều khóa học trực tuyến về kiến thức thai kỳ cho mẹ ngay tại nhà

 

Học không cần đi đâu xa, bạn có thể học làm mẹ ngay tại nhà là điều mà Mẹ Đã Sẵn Sàng hướng tới trong những năm qua. Cung cấp cho mẹ nhiều kiến thức cho mẹ qua nền tảng trực tuyến dễ truy cập, dễ lưu trữ, dễ tham gia mọi lúc mọi nơi là ưu thế khiến Mẹ Đã Sẵn Sàng trở thành chương trình bổ sung kiến thức thai kỳ được nhiều mẹ bầu tin tưởng. 


Vận dụng công nghệ một cách tối ưu, giao diện thân thiện theo thói quen dùng smartphone của người Việt Nam để triển khai "sân chơi kiến thức thai kỳ" qua hình thức online: cuộc thi trắc nghiệm, minigame, livestream tư vấn chăm sóc sức khỏe từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, các tiện ích đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế,... tất cả đều qua kênh trực tuyến.


Mẹ đã sẵn sàng năm thứ 5 trở lại với diện mạo mới 

 

Sân chơi “Mẹ Đã Sẵn Sàng” - Hoạt động thường niên do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức nhằm cung cấp thông tin thai giáo chuẩn xác cho mẹ bầu đã chính thức trở lại trong năm 2020. Trong mùa thứ 5 này, Mẹ Đã Sẵn Sàng trở lại với diện mạo hoàn toàn mới dưới hình thức “Chuỗi clip kiến thức Mẹ bầu cần biết – HomyMama”. Dưới hình thức clip sinh động, trực diện, bên cạnh việc mang đến các chủ đề về thai kỳ lý thú, hấp dẫn được nhiều mẹ bầu quan tâm, “Mẹ Đã Sẵn Sàng” mùa 5 xoáy sâu, tập trung vào việc giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của nhiều mẹ về các “quan niệm xưa” trong nuôi dạy trẻ.


Làm mẹ là một trong những trải nghiệm rất thiêng liêng, giàu cảm xúc nhưng cũng không kém phần khó khăn, mỏi mệt đối với chị em phụ nữ. Hãy để “Mẹ Đã Sẵn Sàng” đồng hành cùng mẹ trên chặng đường chông gai nhưng đầy hoa hồng ấy. 


BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG