Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Mẹ Đã Sẵn Sàng 2020 - Chuỗi Clip kiến thức Mẹ Bầu cần biết cùng HoMy Mama | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Mẹ Đã Sẵn Sàng 2020 - Chuỗi Clip kiến thức Mẹ Bầu cần biết cùng HoMy Mama

14-10-2020

Mẹ Đã Sẵn Sàng 2020 – Mùa thứ 5: Trở lại với diện mạo mới 


Học không cần đi đâu xa, mẹ bầu có thể học làm mẹ ngay tại nhà là điều mà Mẹ Đã Sẵn Sàng 2020 Mùa 5 mong muốn, điều này càng phù hợp hơn với các mẹ bầu Đà Nẵng khi trải qua 2 đợt chống dịch Covid-19 & trong điều kiện thời tiết không cho phép, hạn chế việc đi lại và tập trung đông người. Trở lại với dưới diện mạo mới, Mẹ Đã Sẵn Sàng 2020 - Chuỗi clip kiến thức mẹ bầu cần biết cùng HoMy Mama hứa hẹn sẽ mang đến cho mẹ nhiều kiến thức thai kỳ thiết thực, hữu ích nhất. 

 

Sự xuất hiện của nhân tố mới: HoMy Mama
 

Ở mùa 5 này, Mẹ Đã Sẵn Sàng trở lại cùng một nhân vật khá mới mẻ: HoMy Mama (Hoàn Mỹ - HoMy) – Mẹ bầu thông thái. Ngộ nghĩnh, hài hước, luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu kiến thức làm mẹ đúng đắn từ các bác sĩ chuyên khoa là hình mẫu mẹ bầu thông thái mà chương trình xây dựng. Trước khi trở thành “Mẹ bầu thông thái”, HoMy cũng giống như các mẹ bầu khác, đầy lo lắng khi bước vào hành trình mang tên: THAI KỲ. Là một bà mẹ hiện đại, HoMy Mama tin rằng mọi mẹ bầu hoàn toàn có thể kiểm soát tốt thai kỳ, đồng thời mang đến cho con một cơ thể khỏe mạnh, thông minh nếu biết trang bị cho mình đầy đủ kiến thức.


Là hình mẫu mẹ bầu hiện đại, thông thái, nuôi dạy con khoa học, HoMy Mama sẽ là nhân vật đồng hành cùng mẹ bầu xuyên suốt mùa 5 - Mẹ Đã Sẵn Sàng và hy vọng còn xa hơn thế nữa trên hành trình học hỏi, trau dồi kiến thức làm mẹ.  

 

Chuỗi clip kiến thức thai kỳ mới mẻ

 

Sân chơi Mẹ Đã Sẵn Sàng cung cấp thông tin thai giáo chuẩn xác cho mẹ bầu đã chính thức trở lại trong năm 2020. “Chuỗi clip kiến thức Mẹ bầu cần biết – HoMy Mama” , với những clip sinh động, gần gũi, bên cạnh việc mang đến các chủ đề về thai kỳ lí thú, hấp dẫn được nhiều mẹ bầu quan tâm, “Mẹ Đã Sẵn Sàng” mùa 5 đồng thời xoáy sâu, tập trung vào việc giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của nhiều mẹ về các “quan niệm xưa” trong chăm sóc trẻ nhỏ & sức khỏe phụ nữ trước và sau sinh.


Tư vấn, gỡ rối những mối quan tâm trong thai kỳ 
 

Tại Mẹ Đã Sẵn Sàng mùa 5, với hình thức chuỗi clip, mẹ bầu không chỉ được học, lắng nghe kiến thức về các chủ đề thai kỳ hấp dẫn, được nhiều mẹ bầu quan tâm như: trầm cảm sau sinh; thai giáo; nuôi con bằng sữa mẹ; chăm sóc trẻ nhỏ đúng cách…mà còn được giải đáp, gỡ rối mọi thắc mắc, vấn đề thai kỳ mà bản thân đang gặp phải bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. 

 

Chuỗi clip kiến thức mẹ bầu cần biết cùng HoMy Mama sẽ được công chiếu trên Fanpage Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng hoặc Youtube Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng  hàng tuần. Với mỗi clip đăng tải, mọi thắc mắc của các mẹ để lại trong comment mỗi bài đăng đều được bác sĩ chuyên khoa trả lời để giúp các mẹ có được kiến thức đủ đầy trong hành trình nuôi con khỏe từ trong bụng mẹ.

 

Minigame kiến thức hấp dẫn 

 

Bên cạnh Chuỗi clip kiến thức thai kỳ hấp dẫn và hữu ích, như thông lệ từ các mùa trước, Mẹ Đã Sẵn Sàng mùa 5 tiếp tục mang đến cho các mẹ bầu minigame thú vị về kiến thức thai kỳ cùng những giải thưởng hấp dẫn: 

01 Giải đặc biệt

  • 01 voucher hỗ trợ 2,000,000 chi phí sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. 
  • 01 bộ túi đi sinh 5 sản phẩm

50 Giải khuyến khích: 

  • 01 voucher hỗ trợ 100% chi phí khám thai và siêu âm thai tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.
  • 01 bộ túi đi sinh 5 sản phẩm

Làm mẹ là một trong những trải nghiệm rất thiêng liêng, giàu cảm xúc nhưng cũng không kém phần khó khăn, mỏi mệt đối với chị em phụ nữ, đặc biệt khi họ chưa trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng làm mẹ. Hãy để “Mẹ Đã Sẵn Sàng” đồng hành cùng mẹ trên chặng đường chông gai nhưng đầy hoa hồng ấy. 

 

Nào cùng theo dõi Clip kiến thức Mẹ Bầu cần biết cùng HoMy Mama nhé. 

Chủ đề: Thai giáo & Chăm sóc con từ trong bụng mẹ
ThS. Bs Trương Thị Thanh Huyền – Khoa Sản, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 


Chủ đề: Nuôi con bằng sữa mẹ và những quan niệm sai lầm
BS Nguyễn Lê Hồng Vân – Trưởng khoa Dinh Dưỡng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 

Chủ đề: Trầm Cảm Trước & Sau Sinh 

BS Lê Quang Hùng – Khoa Nội Tổng Hợp, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 

Chủ đề: Dấu hiệu chuyển dạ và Sinh thường – Sinh mổ
BS Võ Thị Lài – Khoa Sản, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 

Chủ đề: Xử trí sặc sữa ở trẻ nhỏ (Trẻ dưới 2 tuổi)

Ths.Bs Lương Hồng Vân – Khoa Nhi, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng