Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Cuộc thi “MẸ CON LÀM Ở BỆNH VIỆN” – Điều con muốn kể | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Cuộc thi “MẸ CON LÀM Ở BỆNH VIỆN” – Điều con muốn kể

22-04-2021

Có mẹ làm ở bệnh viện là trải nghiệm khác biệt mà chỉ số ít những đứa trẻ có mẹ làm nhân viên y tế mới hiểu được, bởi ngoài việc là mẹ của con, mẹ còn là một nhân viên y tế - góp sức vào sứ mệnh cứu người, giúp đời.


Có mẹ là nhân viên y tế, đôi lúc con nghe bố nói rằng mẹ chẳng thể về nhà vì còn trong ca trực, mẹ chẳng thể đến kịp buổi lễ khai giảng của con chỉ vì có ca bệnh cấp cứu,…những lúc đấy con buồn và thấy thiệt thòi, nhưng con càng tự hào hơn vì con biết mẹ đang nỗ lực để giúp nhiều người không may mắc bệnh, cần được cứu chữa. 


Nhân ngày của mẹ năm nay (9/5/2021), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức cuộc thi “MẸ CON LÀM Ở BỆNH VIỆN” – nhằm tạo điều kiện để mọi đứa con có cơ hội tỏ bày lời yêu thương với người mẹ là nhân viên y tế của mình. Để mẹ biết rằng không chỉ mỗi mẹ đang cố gắng mà con cũng đồng lòng, ủng hộ mẹ chọn nghề “nhân viên y tế”. 


1. Đối tượng tham gia: 
Con em của các nữ cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.


2. Thời gian tham dự cuộc thi:

- Thời gian gửi bài dự thi: Từ ngày 26/04 đến ngày 06/05/2021. 

- Thời gian bình chọn: Từ ngày 07/05 đến ngày 10/05/2021
 

3. Hình thức tham gia cuộc thi:

Dưới hình thức: văn, thơ, hát,…(không giới hạn thể loại), con em của các nữ nhân viên (bác sĩ/điều dưỡng/nhân viên...) thuộc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ kể, tâm sự, chia sẻ cảm nhận của mình về công việc của mẹ tại Bệnh viện mà con biết. 

  • Người chơi gửi bài dự thi về cho BTC theo địa chỉ: hieu.ho1@hoanmy.com 
  • Tiêu đề thư: [NCM] - [Khoa phòng của mẹ - Tên mẹ] - [Tên con]

Ví dụ: [NCM] - [Khoa Sản - Nguyễn Thị Hồng] - [Nguyễn Minh Anh]

4. Bình chọn

Tác phẩm của thí sinh nhận được nhiều lượt LIKE nhất trên trang Fanpage “Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng” do BTC upload trong thời gian từ ngày 07/05 đến ngày 10/05/2021 sẽ nhận được giải thưởng từ BTC. 


Giải thưởng hấp dẫn: 

  • Giải cá nhân - bài thi đạt được nhiều tương tác nhất (tính theo tổng lượt like): 2 phiếu vui chơi tại Vinpearl Nam Hội An trị giá 1.000.000đ
  • Giải tập thể - khoa phòng có nhiều người tham gia nhất: Phần thưởng trị giá 2.000.000đ

Lưu ý:

  • Bài dự thi chỉ được tính hợp lệ khi được đăng tải tại Fanpage “Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng” và chỉ được tính điểm tại Fanpage. 
  • Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều bài dự thi.
  • Người tham gia (hoặc mẹ người tham gia) share bài dự thi về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hastag #ngaycuame #hoanmydanang 

BTC sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ 0 giờ ngày 26/4 cho đến hết 24 giờ ngày 6/5/2021. Đừng ngần ngại kể và nhanh tay gửi bài dự thi về chương trình ngay từ thời điểm này bạn nhé.

Thông tin liên hệ: 

- Email: hieu.ho1@hoanmy.com 

- Hotline: 0931 939 030 (Mr. Hiếu)