Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

28-04-2022

Mang thai và làm mẹ chưa bao giờ là hành trình dễ dàng và Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng ra đời để đồng hành cùng mọi phụ nữ trong một vai trò mới, đầy bỡ ngỡ, khó khăn và không ít thử thách: làm mẹ. Vậy Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có gì đặc biệt, giúp ích gì cho mẹ trong hành trình làm mẹ khoa học, nuôi con thông thái? Cùng tìm hiểu sâu hơn về Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng qua bài viết này nhé! 

Lớp học tiền sản là gì?

Lớp học tiền sản là một chương trình giáo dục kiến thức dành cho những người đang mang thai hoặc những người có dự định làm mẹ. Chương trình cung cấp những kiến thức thai sản quan trọng, cần thiết dành cho mọi mẹ bầu, được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ Sản, Nhi giàu kinh nghiệm. 

Trong một lớp học tiền sản người mẹ sẽ được nghe giảng, trao đổi trực tiếp với chuyên gia và thực hành những kỹ năng cần thiết cho quá trình mang thai và chăm sóc con sau khi chào đời. Thông thường, các bác sĩ Sản khoa sẽ là người trực tiếp đứng lớp, giúp cho mẹ bầu được tiếp cận với những kiến thức cần thiết thực nhất. Trong nhiều chủ để liên quan đến chăm sóc trẻ sau sinh, các bác sĩ Nhi khoa hoặc các chuyên gia liên quan cũng sẽ tham gia hỗ trợ. 

Tại sao mẹ cần tham gia lớp học tiền sản miễn phí – BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng?

Lớp học tiền sản miễn phí - Bệnh viện Hoàn Mỹ được chúng tôi thiết kế và tổ chức dựa trên các nhu cầu tìm kiếm thông tin, kiến thức về thai kỳ của mẹ bầu.

Tham gia lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, mẹ bầu nhận được nhiều lợi ích cho mẹ và bé.  

-    Học thêm nhiều kiến thức chăm sóc mẹ & bé trước, trong và sau sinh: Làm mẹ thời 4.0, bạn có thể tìm hiểu bất kỳ kiến thức nào trên internet, tuy nhiên, nguồn kiến thức có quá nhiều và liệu có được kiểm chứng? Việc trau dồi cho mình nguồn kiến thức khoa học, uy tín là rất cần thiết trong giai đoạn này và Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy để mẹ an tâm gửi gắm. Toàn bộ “giáo viên” trong các lớp học tiền sản – BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng đến từ đội ngũ bác sĩ khoa Sản, Nhi và các chuyên khoa liên quan đang thực hiện khám chữa bệnh tại BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng. 

-    Hiểu rõ hơn về phương pháp chăm con hiện đại: Lớp học tiền sản giúp mọi thành viên trong gia đình có thể hiểu rõ hơn về phương pháp chăm con hiện đại. Người chồng có thể hiểu rõ được nỗi vất vả mà người mẹ sẽ phải trải qua, và ông bà đồng cảm, hiểu hơn về cách chăm con hiện đại, khoa học của mẹ. 

-    Hỏi – đáp trực tuyến cùng các bác sĩ chuyên khoa Sản – BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng: Ngoài việc được cung cấp các kiến thức làm mẹ - nuôi con khoa học tin cậy, mẹ bầu còn được các bác sĩ giải đáp trực tiếp các thắc mắc, vấn đề đang gặp phải trong thai kỳ và đưa ra lời khuyên, tư vấn hướng điều trị, chăm sóc thai kỳ hợp lý. 

-    Tham gia lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí: bố mẹ được học – hành – giải đáp thắc mắc mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

-    Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình: voucher ưu đãi gói sinh, voucher khám thai, túi đi sinh, khăn quấn bé, tả giấy sơ sinh,… và nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ các nhà tài trợ.

Đăng ký tham gia Lớp học tiền sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng TẠI ĐÂY

Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng mang lại những kiến thức gì cho bố mẹ?

Lớp học tiền sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ có gì đặc biệt? Bố mẹ có thể học được gì từ lớp học tiền sản? Trong các Lớp học tiền sản – BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng, mỗi tháng bố mẹ sẽ được giảng giải về các nội dung xoay quanh các chủ để lớn dưới đây: 

-    Chuẩn chu toàn cho chuyến vượt cạn: “cửa sinh là cửa tử” do vậy việc chuẩn bị, nắm rõ mọi tình huống có thể xảy ra trong thời điểm chuyển dạ là điều mọi mẹ bầu cần biết. Các lớp học tiền sản sẽ cung cấp cho mẹ bầu thông tin về toàn bộ quá trình chuyển dạ và sinh nở, giúp mẹ không còn “lờ mờ” đoán xem cuộc chuyển dạ sẽ diễn ra như thế nào. Khi nào sinh thường, khi nào sinh mổ, các vấn đề, tai biến có thể gặp phải trong quá trình vượt cạn,… cũng sẽ được các bác sĩ giải đáp cặn kẽ cho mẹ.
 
-    Chăm sóc sức khỏe của mẹ và thai nhi trong suốt quá trình mang thai: Mẹ bầu hiện đại luôn muốn chăm sóc sức khỏe thai kỳ một cách khoa học. Ăn gì để thai nhi khỏe mạnh, phát triển thông minh, thai giáo như thế nào là đúng, dinh dưỡng cho mẹ như thế nào là phù hợp,… và còn nhiều chủ đề thú vị khác liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ cho cả mẹ và bé thường được đề cập đến trong các lớp học tiền sản.

-    Các bệnh lý mẹ có thể gặp phải trong suốt thai kỳ: Mẹ có khỏe thì thai kỳ mới khỏe, do vậy việc chú trọng chăm sóc sức khỏe của mẹ, nắm rõ các bệnh lý mẹ có thể gặp phải để phòng ngừa và kịp thời xử trí nếu có. 

-    Các mốc khám thai quan trọng: khám thai định kỳ, tầm soát thai kỳ theo các mốc quan trọng là cách để mẹ chắc rằng bé vẫn phát triển khỏe mạnh. 

-    Hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh và các bệnh lý thường gặp: Đối với người lần đầu làm mẹ hay mang thai lần hai, ba,… chăm sóc trẻ sơ sinh luôn là một quá trình khó khăn, nhiều lo lắng của mọi sản phụ. Thấu hiểu điều đó, lớp học tiền sản luôn có các lớp hướng dẫn bố mẹ cách chăm sóc trẻ sơ sinh, cách phát hiện và xử trí các bệnh lý thường gặp ở trẻ, nuôi con bằng sữa mẹ, tắm cho trẻ sơ sinh,… thực tế và bổ ích. 

Không chỉ là nơi để học tập, Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng còn là nơi gắn kết các mẹ bầu. Thông qua Lớp học tiền sản, các mẹ bầu có thể kết thêm nhiều bạn mới – là những mẹ bầu tương lai có chung tâm lý, nỗi lo giống mình. Và trên thực tế đã có những tình bạn đẹp đơm chồi từ các Lớp học tiền sản miễn phí – BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng. 

Đăng ký tham gia Lớp học tiền sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng TẠI ĐÂY

Có gì tại Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng? 

-    Gặp gỡ trực tiếp cùng các chuyên gia là bác sĩ khoa Sản, Nhi,…Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 
-    Tham gia minigame nhỏ và nhận những phần quà có giá trị ngay tại lớp học 
-    Tea break phục vụ miễn phí 
-    Mẹ bầu được tham gia Tour tham quan phòng sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 
-    Được tư vấn chi phí sinhgói sinh & gói khám tam cá nguyệt cũng như các dịch vụ sinh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng miễn phí 

Đăng ký tham gia Lớp học tiền sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng TẠI ĐÂY

Đối tượng nào có thể tham gia lớp học tiền sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng?

Tại các Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, không chỉ có mẹ bầu, mà cả bố hay bà đều có thể tham gia cùng mẹ bầu, từ đó học thêm nhiều kiến thức chăm sóc mẹ và bé hữu ích. Bởi việc chăm sóc một em bé không chỉ là việc của riêng mẹ, nên chúng tôi khuyến khích những người tham gia vào quá trình chăm sóc này hiểu được những gì nên và không nên làm, những điều cần lưu ý… khi chăm sóc mẹ và bé trong thai kỳ cũng như sau sinh.

Không ai từ khi sinh ra đã biết làm cha mẹ, vậy nên để có thể nuôi con một cách khoa học, bố mẹ cần trở thành những bố mẹ thông thái bằng cách trang bị cho mình những kiến thức thai kỳ, chăm sóc sơ sinh chính xác, tin cậy. 

Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng được tổ chức ở đâu, khi nào?

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8/2013, Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã có hơn 9 năm đồng hành cùng các mẹ bầu, gửi đến các mẹ các thông tin, kiến thức thai kỳ thiết thực, phù hợp với nhu cầu của các mẹ. 

Lớp học tiền sản – BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng được tổ chức định kỳ vào sáng thứ Bảy cuối cùng của mỗi tháng tại Hội trường tầng 11 – Khu C, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. 

Kể cả trong giai đoạn bệnh dịch, các Lớp học tiền sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn được triển khai dưới hình thức online với mong muốn được đồng hành cùng mẹ. 

Tất cả các chương trình được đều được xây dựng và tổ chức một cách chuyên nghiệp, khoa học, mục đích chính là trau dồi kiến thức làm mẹ. Lớp học tiền sản đã trở thành một hoạt động không thể thiếu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và gắn liền với các mẹ trong thời kỳ mang thai tại thành phố Đà Nẵng.

Đăng ký tham gia Lớp học tiền sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng TẠI ĐÂY

Cách đăng ký Lớp học tiền sản miễn phí – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 

Lớp học tiền Sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng được tổ chức định kỳ mỗi tháng hoàn toàn miễn phí. Bố mẹ có thể đăng ký tham gia chương trình Lớp học tiền sản miễn phí do Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức theo 3 cách: 

- Cách 1: Nhấn vào link https://bom.so/Dangki_LHTS_2022 điền thông tin để hoàn tất đăng ký 
- Cách 2: Inbox Fanpage https://www.facebook.com/hoanmydanang để đăng ký 
- Cách 3: Liên hệ Hotline 0236 3991 451 để đăng ký 

Theo dõi Fanpage https://www.facebook.com/hoanmydanang Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng để cập nhật sớm các thông tin về các Lớp học tiền sản sắp được tổ chức.