Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Lớp học tiền sản định kỳ - Tháng 5/2014 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Lớp học tiền sản định kỳ - Tháng 5/2014

02-06-2014

Trang bị những kiến thức trong quá trình mang thai là điều rất cần thiết với mỗi sản phụ. Vận dụng được những kiến thức ấy vào thực tế là điều mà Lớp học tiền sản (tổ chức thường kì hàng tháng) tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng hướng đến.

Lớp học tiền sản tháng 5 kỳ này, Ths.BS Nguyễn Thị Thanh Loan đã hướng dẫn cho các mẹ cách tập thở đúng cách, các động tác hỗ trợ trong quá trình rặn đẻ khi sinh. Đây là những nền tảng giúp mẹ sẵn sàng vượt cạn, đón bé chào đời.Trong quá trình luyện tập, sản phụ cũng đã chủ động hỏi bác sĩ hướng dẫn về những khó khăn trong vận động sinh hoạt hàng ngày.

Những điểm cần lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh là đề tài thu hút nhiều bà mẹ tham gia cùng trao đổi với bác sĩ. Ths.Bs Trương Nguyễn Thoại Nhân đã chỉ ra những hủ tục, quan điểm sai lầm thường gặp của các bà mẹ trong quá trình chăm sóc trẻ như: nằm trong buồng tối, kiêng ăn, băng kín rốn... Được tư vấn và chia sẻ bởi bác sĩ chuyên khoa Nhi phần nào giúp các phụ sản an tâm, hiểu và áp dụng những phương pháp đúng đắn cho những thiên thần nhỏ của mình.

Lớp học tiền sản và tư vấn về cách chăm sóc trẻ sơ sinh thường xuyên tổ chức định kỳ vào Thứ 7 tuần cuối cùng mỗi tháng. Các bà mẹ có nhu cầu đăng ký tham dự có thể liên hệ theo số điện thoại: (0236) 3652 883 hoặc (0236) 3509 808.

(Khoa Sản - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng)