Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Lớp đào tạo sơ cấp cứu cho hướng dẫn viên du lịch quốc tịch Hàn Quốc - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Lớp đào tạo sơ cấp cứu cho hướng dẫn viên du lịch quốc tịch Hàn Quốc - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

05-12-2017

Nền công nghiệp không khói ngày càng phát triển vượt bậc đặt ra những băn khoăn cho những người làm du lịch về các dịch vụ, khả năng cung ứng dịch vụ cho du khách. Với con số thể hiện lượng khách du lịch ngày càng tăng không ngừng, việc đảm bảo an toàn cho du khách luôn là vấn đề được các công ty lữ hành hiện nay đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, việc trang bị kĩ năng Sơ Cấp Cứu cho các hướng dẫn viên – người luôn sát cánh cùng các du khách luôn cần thiết và được các công ty du lịch đặc biệt chú trọng.
Trong các chuyến du lịch, những tai nạn như gãy tay/chân trong sinh hoạt, đuối nước, tai ntạn giao thông, tai nạn lao động cho đến những biến cố tưởng chừng là đơn giản như bỏng, hóc dị vật,… đều hoàn toàn có khả năng xảy ra, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của du khách. Việc các hướng dẫn viên trang bị vững vàng kĩ năng về y tế luôn là hành trang hữu ích, giúp họ linh hoạt xử lý khi những biến cố bất ngờ xảy ra.
Ý thức được tầm quan trọng của kĩ năng sơ cấp cứu, ngày 6/6 vừa qua, gần 30 hướng dẫn viên quốc tịch Hàn Quốc đến từ công ty du lịch Korea Travel đã cùng với Bác Sĩ Lâm Trọng Cơ có một buổi trao đổi bổ ích về các thao tác sơ cấp cứu khi gặp những trường hợp khẩn cấp.
Nội dung tập huấn xoay quanh các kĩ năng : Hồi sinh tim phổi, đuối nước, ngộ độc, giật điện, bỏng, sơ cứu choáng ngất, xử trí dị vật đường thở, gãy xương, chảy máu - sơ cứu chảy máu - băng bó.


 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng