Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Lớp đào tạo Kỹ năng Sơ Cấp Cứu cho Đoàn viên Thanh Niên Đại học Đà Nẵng | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Lớp đào tạo Kỹ năng Sơ Cấp Cứu cho Đoàn viên Thanh Niên Đại học Đà Nẵng

10-08-2017

Chiến dịch Tình nguyện hè của Đoàn Thanh niên ĐHĐN được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng trong đoàn viên, hội viên, sinh viên. Nhằm trang bị cho các Chiến sĩ Mùa Hè Xanh một hành trang mang tên “An toàn và sức khỏe” trước khi bước chân vào Chiến dịch cũng như bước vào trường đời trong tương lai sắp tới, Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng BVHM tổ chức đào tạo Sơ Cấp Cứu cho gần 50 cán bộ Đoàn viên thanh niên ưu tú đến từ 6 trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng, với các kỹ năng được đào tạo gồm hồi sinh tim phổi, xử trí dị vật đường thở, xử trí nạn nhận đuối nước,... Nắm vững kỹ năng sơ cấp cứu không chỉ giúp chúng các Tình nguyện viên trẻ chủ động trong việc phòng tránh những tai nạn, mà con mang đến sự tự tin, là hành trang để làm chủ cuộc sống, đồng thời giúp đỡ cho người thân yêu và cho cả cộng đồng.
Mang sơ cấp cứu đến với cộng đồng
Chương trình phối hợp đào tạo sơ cấp cứu cùng Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên ĐHĐN là một trong nhiều chương trình nhằm mang sơ cấp cứu đến với cộng đồng của BVHM. Từ nhiều năm qua, Khoa Cấp Cứu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã không ngừng nỗ lực trong việc chia sẻ, huấn luyện kiến thức sơ cấp cứu cho cộng đồng, phối hợp cùng các resort, CLB hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng, Trường Mầm Non, Sở Du Lịch Đà Nẵng tổ chức nhiều lớp đào tạo Sơ Cấp Cứu với các chủ đề về xử lí ngưng tim, ngưng thở, đuối nước, gãy xương, bỏng … Chương trình đã cấp chứng chỉ Sơ Cấp Cứu cho gần 1,000 người là cán bộ nhân viên, hướng dẫn viên du lịch, người lái phương tiện thủy nội bộ. 

Cử Nhân Nguyễn Tiến Dũng - Khoa Cấp Cứu Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trình bày lý thuyết và trao đổi với các Đoàn Thanh Niên

Cử Nhân Nguyễn Tiến Dũng  hướng dẫn kỹ năng hồi sức tim phổi trong phần thực hành
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng