Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Làng Hy Vọng TP Đà Nẵng – Khởi đầu Hành trình “20 Điểm yêu thương” | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Làng Hy Vọng TP Đà Nẵng – Khởi đầu Hành trình “20 Điểm yêu thương”

09-01-2017
Cùng với gần 400 hoạt động xã hội, trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng mỗi năm, “hành trình 20 điểm yêu thương” năm nay sẽ là chuỗi hoạt động xuyên suốt, trọng điểm và được tổ chức quy mô rải dài các tỉnh thành từ Nghệ An đến Cà Mau do các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ triển khai thực hiện. Chương trình bao gồm các nội dung: khám tầm soát nhiều bệnh lý, phát thuốc miễn phí, tặng quà,... và đặc biệt đi cùng là hoạt động tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cộng đồng: cấp cứu ngưng tim ngưng thở, ngạt nước, sơ cứu choáng ngất, sơ cứu khi bị rắn cắn, ong chích,.. Sơ cứu vết bỏng; Sơ cứu vết thương phần mềm; Sơ cứu chấn thương trật khớp bong gân,... sẽ được lan rộng đến mọi người khắp nhiều nơi hơn nữa…
 
Xuân yêu thương cho trẻ em Làng Hy Vọng
 
Nép mình một góc nhỏ bên thành phố Đà Nẵng đầy tình người, Làng Hy Vọng là trung tâm nuôi dạy trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khiếm thính trên địa bàn. Các thầy cô và từng thế hệ học trò của trung tâm đã nỗ lực cùng nhau vượt qua khó khăn, xây đắp hy vọng, xây đắp ước mơ cho bao hoàn cảnh trẻ thơ không may mắn tại đây suốt hơn hai thập kỉ qua.
 
Chương trình mong muốn trao gửi yêu thương đến các em nhỏ, nhằm xoa dịu phần nào nỗi đau và mất mát mà các em phải chịu thiệt thòi, cũng như tiếp thêm cho các em động lực, niềm tin mạnh mẽ về một tương lai tươi đẹp và cuộc sống hạnh phúc. Xuyên suốt chương trình sẽ là các hoạt động giao lưu, sinh hoạt giữa các em cùng cán bộ nhân viên Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo tại trung tâm sẽ được hướng dẫn về kỹ năng xử lí kịp thời khi có tai nạn bất ngờ xảy ra như: cấp cứu ngưng tim ngưng thở, ngạt nước, sơ cứu choáng ngất, sơ cứu vết bỏng… Đây là một nội dung tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu rất thiết thực cho cộng đồng được đội ngũ y bác sĩ Hoàn Mỹ Đà Nẵng chia sẻ, hướng dẫn với mong muốn các thầy cô, cán bộ quản lý trung tâm sẽ có thêm kiến thức y học thường thức và kỹ năng tự xử lý tình huống bất trắc không may xảy ra trong sinh hoạt đời thường.

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cùng Hệ thống nhà thuốc Phano trao tặng hơn 50 triệu đồng, gồm: 120 phần quà trong buổi gặp mặt và tài trợ thêm 30 triệu đồng tiền mặt, mong muốn có thể giúp trung tâm phần nào xoay xở chi phí sinh hoạt cho các em, nhất là trong dịp tết đến, xuân về.

Năm 2017- tròn 20 năm của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - Tập đoàn y tế đầu tiên với mạng lưới lớn nhất Việt Nam (9 bệnh viện và 3 phòng khám), sẽ là một năm nhiều hoạt động hơn nữa trong các công tác xã hội và thể hiện trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với một thương hiệu được xây dựng và phát triển vững mạnh trong 20 năm qua, cái tên “Hoàn Mỹ” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, niềm tin trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người bệnh, các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan ban ngành và xã hội.

“Hành trình 20 điểm yêu thương” được thực hiện xuyên suốt trong năm 2017 này cùng với các chương trình công tác trách nhiệm xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng thường niên từ các bệnh viện, phòng khám thành viên đại gia đình Hoàn Mỹ, sẽ là những món quà nhỏ mà tập thể hơn 3.200 CBNV toàn hệ thống mong muốn gửi đến cộng đồng. Để qua đó, những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh được chia sẻ, thấu cảm, có thêm sự trợ giúp, có thêm năng lượng tiếp tục cho cuộc sống. Đó cũng là thông điệp yêu thương mà chuỗi sự kiện mong muốn đem lại. 

Những hình ảnh giàu cảm xúc tại Làng Hy Vọng.

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng