Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Kỷ yếu 15 năm hành trình vì trái tim hoàn mỹ | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Kỷ yếu 15 năm hành trình vì trái tim hoàn mỹ

17-10-2019

Hoạt động trong ngành y tế, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những mất mát, lo lắng, thiệt thòi mà những bệnh nhân tim mạch cũng như gia đình họ phải gánh chịu. Chính vì vậy, dù là một đơn vị y tế tư nhân, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chúng tôi vẫn luôn định hướng TIM MẠCH là chuyên khoa trọng điểm. 


Hơn 15 năm qua (2004-2009), với sự hỗ trợ rất lớn từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã luôn chú trọng đầu tư Đơn vị Tim mạch phát triển cả về hệ thống máy móc trang thiết bị, cơ sở hạ tầng lẫn nâng cao năng lực chuyên môn. Cho đến nay, Đơn vị Tim mạch-Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã góp phần giúp nhiều bệnh nhân mắc bệnh tim tại Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ.


Chính những tâm huyết và đồng lòng, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ của Đơn vị Tim mạch và các khoa phòng chuyên môn, các chuyên gia hợp tác; cộng với sự quan tâm, hỗ trợ của các Quỹ, Hội và Nhà tài trợ, và trên hết là niềm tin của người bệnh cũng đã góp phần cho sự thành công hôm nay của Đơn vị Tim mạch- Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng để ngày càng đáp ứng tốt hơn kỳ vọng của người bệnh đối với chất lượng chăm sóc sức khỏe tim mạch.


 TS.BS Phạm Nguyễn Cẩm Thạch
Giám đốc Điều hành - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 
 

kỷ yếu tim mạch bệnh viện hoàn mỹ đà nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng