Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG 2022 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG 2022

03-01-2022

KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG (4/1/2002 – 4/1/2022): 
20 NĂM NỖ LỰC VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH


Khởi đầu với sứ mệnh “Giúp mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất”, 20 năm qua là cả một hành trình mà tập thể nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nỗ lực hoàn thiện về cả năng lực chuyên môn, kỹ thuật, cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị vì lời hứa mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, nâng tầm chất lượng y tế địa phương: “Tất cả vì người bệnh”. 


Từ bước đầu chập chững đến thương hiệu y tế tư nhân chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Không ngừng mở rộng cơ sở vật chất 

4/1/2002 – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng được thành lập, tự hào là thành viên thứ hai của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Trong suốt hành trình 20 năm qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để xứng danh với 2 từ “hoàn mỹ”: chất lượng y tế hoàn mỹ - trao sức khỏe hoàn mỹ cho người bệnh. Nỗ lực của toàn thể Bệnh viện đã được minh chứng qua những con số thể hiện sự tin tưởng từ Quý người bệnh. Theo thống kê, tính đến hết tháng 11/2021, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã phục vụ gần 4 triệu người bệnh, thực hiện hơn 81,000 ca phẫu thuật, cấp cứu kịp thời cho 606,627 ca bệnh nguy cấp, đón hơn 28,500 trẻ bình an chào đời.


Đáp đền lại sự tin tưởng, mong muốn của người bệnh về một môi trường y tế chuyên môn cao, chất lượng dịch vụ tốt, kể từ những ngày đầu thành lập, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã không ngừng mở rộng, hoàn thiện cơ sở vật chất, kỹ thuật. Số lượng giường bệnh tăng từ 100 giường (năm 2002) lên 371 giường bệnh (2021). Năm 2011 thành lập khu khám và điều trị theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tháng 1/2019 khu nội soi chẩn đoán với công suất phục vụ 100 bệnh/ngày được thành lập. Tháng 12/2019, đưa vào hoạt động hệ thống 6 phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế,… tất cả đều nhằm nâng cao chất lượng thăm khám & điều trị, đảm bảo an toàn cho người bệnh. 

Clip hệ thống phòng mổ

Song song với đầu tư mở rộng hệ thống phòng ốc, khu khám, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng chú trọng trang bị nhiều thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị cho người bệnh nhanh, chính xác như: 

-    Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla với công nghệ chụp tự động giảm 90% tiếng ồn
-    Máy chụp MSCT 64 lát
-    Máy chụp mạch máu xóa nền kĩ thuật số DSA
-    Máy đo loãng xương (DXA)
-    Máy chụp X-Quang di động, Chụp Nhũ ảnh, Chụp nha toàn cảnh kỹ thuật số 
-    Máy Siêu âm bụng, Siêu âm 3D-4D, Siêu âm tim…

Clip chẩn đoán hình ảnh

Nỗ lực trong cải thiện chất lượng y tế của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng được nhìn nhận thông qua các giải thưởng, chứng nhận từ Chính quyền, Bộ y tế và các tổ chức quốc tế: 

-    Năm 2011: Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại miền Trung được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng III cho những nỗ lực trong y tế
-    Năm 2017: Nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi về Thành tích hoạt động nhân đạo, từ thiện Hội nghị tổng kết 15 năm Chương trình Phẫu thuật tim bẩm sinh (2002-2007) và tôn vinh ca thứ 1500 trẻ mắc tim bẩm sinh được cứu sống trong năm 2017
-    Năm 2018: Nhận giải thưởng Xuất sắc ở hạng mục Cost Reduction Project - Dự án “ Giảm chi phí vật tư tiêu hao hợp lý tại BVHMĐN” tại hội nghị HMA 
-    Bằng khen Bộ Y tế về hoạt động Kiểm soát nhiễm khuẩn
-    Năm 2019: Nhận bằng khen ghi nhận Tấm lòng vàng của UBND TP.Đà Nẵng 
-    Năm 2021: Nhận bằng khen Xuất sắc phát triển chuyên ngành Nội tiết, Đái tháo đường miền Trung - Tây Nguyên của hội Nội tiết - Đái tháo đường Việt Nam 
 


Bệnh viện tư nhân đi đầu trong phát triển năng lực - chuyên môn tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Đi cùng việc mở rộng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, thì số lượng và chất lượng của đội ngũ y tế, đội ngũ kế thừa cũng là yếu tố hàng đầu được bệnh viện quan tâm. 20 năm hoạt động, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng liên tục triển khai những hoạt động đầu tư, đào tạo, hỗ trợ và củng cố nguồn nhân lực y tế chất lượng cao như: trao tặng học bổng hoàn mỹ cho sinh viên y khoa; tổ chức chương trình “Đồng hành cùng bác sĩ nội trú”; tổ chức nhiều kỳ thi kiểm tra năng lực chuyên môn dành cho đội ngũ y tế tại bệnh viện;... Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đang tiến bước với đội ngũ 99 bác sĩ, 508 điều dưỡng và nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm, nỗ lực vì sức khỏe người bệnh. 
 


Trong công tác điều trị, chuyên môn, bệnh viện tiếp tục phát huy vị thế “người dẫn đầu” trong khám và điều trị cho người bệnh kể từ những ngày đầu thành lập. 

-    Năm 2002: Bệnh viện tư nhân đầu tiên thực hiện mổ nội soi tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên
-    Năm 2006: Trở thành bệnh viện đầu tiên can thiệp tim mạch và là bệnh viện thứ 2 triển khai mổ tim hở tại khu vực miền Trung

-   Năm 2018: Bệnh viện đầu tiên tại TP Đà Nẵng đạt chứng chỉ ISO 15189:2012 (TCVN 15189:2014) dành cho Khoa Xét nghiệm, được công nhận của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO – International Organization for Standard)

Clip ISO bệnh viện

Trong suốt hành trình 20 năm chăm sóc sức khỏe người bệnh, đội ngũ nhân viên y tế luôn cập nhật các kiến thức, kỹ thuật, liên tục ứng dụng các phương pháp mổ mới, ít xâm lấn, phục hồi nhanh chóng trong điều trị cho người bệnh như: Phẫu thuật bằng kính hiển vi vi phẫu, bắt vít qua da, tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật nội soi tán sỏi ngược dòng, mổ nội soi lấy sỏi ống mật chủ; cắt dạ dày; cắt đại tràng; nối mật ruột, nội soi dạ dày, đại tràng không đau, nội soi tai-mũi-họng, điều trị bướu giáp bằng sóng cao tầng RFA,…
 


Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng 

“Nỗ lực vì sức khỏe người bệnh” với chúng tôi không chỉ dừng lại sau cánh cổng bệnh viện. Mong muốn được cống hiến sức mình, chăm lo sức khỏe cho mọi người bệnh, đặc biệt là người già, trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn,… không có cơ hội, điều kiện tiếp cận với y tế chất lượng. 20 năm qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã đi xa hơn đến những vùng sâu, vùng xa, vùng còn khó khăn để đến gần hơn với người bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, trao cho mọi người bệnh cơ hội được chăm sóc sức khỏe hoàn mỹ. 
 


Kể từ năm 2002 đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tổ chức gần 200 chương trình tư vấn sức khỏe cộng đồng; Hơn 20 chương trình khám bệnh nhân đạo; 15 chương trình “Xuân yêu thương”; Tổ chức nhiều chương trình đào tạo sơ cấp cứu cho giáo viên mầm non; Phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Thành phố Đà Nẵng tài trợ hơn 500 triệu đồng cho các hoạt động cộng đồng . 

Clip Xuân yêu thương

Hoạt động trong ngành y tế, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những mất mát, thiệt thòi mà những trẻ mắc tim bẩm sinh phải gánh chịu. Từ năm 2007, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng bắt đầu hành trình “Viết tiếp câu chuyện trái tim” tầm soát và chữa lành cho hàng ngàn trái tim trẻ lỗi nhịp, chớp mắt đã kéo dài 15 năm và còn đi xa hơn thế nữa. 15 năm, gần 500 chuyến xe sàng lọc, hơn 350,000 trẻ em trên 10 tỉnh thành được khám và tầm soát tim mạch, phát hiện và chữa lành cho hơn 4,900 trẻ mắc tim bẩm sinh hoàn toàn miễn phí. Cùng với các đơn vị tài trợ, tổ chức đồng hành, chúng tôi mong rằng cuộc chiến tim bẩm sinh sẽ có hồi kết tốt đẹp, để mọi trái tim trẻ đều có thể đập những nhịp lành lặn như nó vốn dĩ phải thế. 
 


Clip 15 năm ca can thiệp tim mạch đầu tiên

20 năm bền bỉ trao gửi sức khỏe hoàn mỹ và những cột mốc đáng nhớ mới trong tương lai 

Tròn 20 năm ngày Thành lập Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (04/01/2002 – 04/01/2022), trải qua chặng đường dài hình thành và phát triển, đến nay Bệnh viện đã đạt những thành công nhất định trong việc dựng xây được niềm tin từ người bệnh trong và ngoài nước, mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ khách hàng.

Với mục tiêu vươn lên trở thành đơn vị khám chữa bệnh chất lượng cao phục vụ nhu cầu của người dân và du khách trong khu vực, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ tiếp tục giữ vững các giá trị sẵn có, đồng thời đầu tư phát triển các chuyên khoa điều trị chuyên sâu, hướng đến hình ảnh môi trường y tế chất lượng, xứng danh với 2 từ “hoàn mỹ”.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng