Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Tết sẻ chia – Xuân ấm áp Khám tầm soát tim bẩm sinh và trao tặng 200 suất quà Tết cho trẻ em tỉnh Quảng Nam | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Quay lại

Tết sẻ chia – Xuân ấm áp Khám tầm soát tim bẩm sinh và trao tặng 200 suất quà Tết cho trẻ em tỉnh Quảng Nam

21-01-2019

Chiều ngày 21/01/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Tết sẻ chia – Xuân ấm áp” với các hoạt động: khám và siêu âm tim, khám dinh dưỡng, phát thuốc bổ và trao 200 suất quà tết cho các em nhỏ tại Xã Bình Định Nam, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình Xuân Yêu thương mà Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức hằng năm, nhằm mang lại cho các em nhỏ tiếng cười và đón một mùa xuân ấm áp.

Hơn 200 em nhỏ (gồm 120 trẻ tại trường mẫu giáo Bình Định Nam; 86 em học sinh lớp 1 và lớp 2 trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, thuộc Xã Bình Định Nam, H.Thăng Bình, Quảng Nam) đã được các bác sĩ thăm khám và siêu âm tim, khám dinh dưỡng miễn phí. Không chỉ dừng lại ở đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng đã trao tặng 200 suất quà Tết cho các em (gồm áo ấm, sữa, thuốc bổ và hộp chì màu) với tổng kinh phí của chương trình gần 60 triệu đồng.

Được biết trước đây, cơ sở vật chất của hai trường cũng như điều kiện chăm sóc cho các em rất thiếu thốn. Qua lời kêu gọi từ chính quyền địa phương, đến nay trường cũng đã nhận được sự tài trợ của nhiều đơn vị. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, trường được một bệnh viện về thăm khám sức khỏe miễn phí cho trẻ. Đây thực sự là món quà đầu năm rất thiết thực cho các em cũng như quý nhà trường.
Hơn 17 năm thành lập, bên cạnh các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân tại viện, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn luôn hướng đến các chương trình vì cộng đồng như khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí, khám sàng lọc tật vận động miễn phí ….Và tiếp nối những hoạt động nhân văn ấy, chương trình “Tết sẻ chia-Xuân ấm áp” năm 2019 lần này, Bệnh viên Hoàn Mỹ Đà Nẵng mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa trách nhiệm với cộng đồng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.

Thông tin thêm:

  • Ngày 21&25/12/2018 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng đã khám tầm soát tim bẩm sinh miễn phí và trao 610 áo ấm cho các em nhỏ tại Xã Phước Trà (Huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) và Xã Trà Xinh, Trà Nham (Huyện Tây Trà, Quảng Ngãi)
     
  • Chỉ tính riêng trong năm 2018, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tổ chức 31 đợt khám sàng lọc tim bẩm sinh tại các tỉnh khu vực miền Trung Tây nguyên (từ Nghệ An đến Kon Tum, Gia Lai), tầm soát cho 50.916 em, trong đó 561 em đã được phát hiện có dấu hiệu nghi ngờ tim bẩm sinh, và 363 trẻ đã được can thiệp/phẫu thuật thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :
Ms Nguyễn Thị Thu Hoàng – Trưởng BP Marketing
ĐT : 0979 747 823 – Email : hoang.nguyen2@hoanmy.com