Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Khám & cấp phát thuốc cho bà con tại xã Thăng Phước, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Khám & cấp phát thuốc cho bà con tại xã Thăng Phước, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam

19-07-2017

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đồng hành cùng Chiến dịch Học sinh Sinh viên Tình Nguyện Hè 2017

Mang yêu thương đến cộng đồng

Hành trình 20 điểm yêu thương (Love Bus) là chương trình do Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ phát động. bao gồm các nội dung như khám tầm soát nhiều bệnh lý và phát thuốc miễn phí, tặng quà,... diễn ra trên khắp cả nước trong năm 2017. Đặc biệt là hoạt động tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cộng đồng, bao gồm cấp cứu ngưng tim ngưng thở, ngạt nước, sơ cứu choáng ngất, sơ cứu khi bị rắn cắn, ong chích, sơ cứu vết bỏng, sơ cứu vết thương phần mềm, sơ cứu chấn thương trật khớp bong gân,...nhằm trang bị rộng rãi cho người dân những kiến thức y tế cơ bản cần thiết, có khả năng tự chăm sóc bản thân và gia đình.

Đồng hành cùng Mùa Hè Xanh 2017

Nhằm trang bị cho các Chiến sĩ Mùa Hè Xanh (MHX) một hành trang mang tên “An toàn và sức khỏe” trước khi bước chân vào Chiến dịch cũng như bước vào trường đời trong tương lai sắp tới, Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) phối hợp cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (BVHM) tổ chức đào tạo Sơ Cấp Cứu cho gần 150 cán bộ Đoàn viên thanh niên ưu tú đến từ 6 trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng, với các kỹ năng được đào tạo gồm hồi sinh tim phổi, xử trí dị vật đường thở, xử trí nạn nhận đuối nước,... Trong chiến dịch tình nguyện hè diễn ra tại xã Thăng Phước, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam ngày 15.07.2017, các Y Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đồng hành cùng chiến dịch MHX 2017 trong việc khám bệnh, cấp phát thuốc miến phí cho gần 300 bà con tại đây. 

 

 


Năm 2017 - tròn 20 năm của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ sẽ là một năm nhiều hoạt động hơn nữa trong các công tác xã hội và thể hiện trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Để qua đó, những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh được chia sẻ, thấu cảm, có thêm sự trợ giúp, có thêm năng lượng tiếp tục cho cuộc sống. Đó cũng là thông điệp yêu thương mà chuỗi sự kiện mong muốn đem lại.

 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng