Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Khàm và trao tặng 1000 thiết bị trợ thính tại Quảng Ngãi | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Quay lại

Khàm và trao tặng 1000 thiết bị trợ thính tại Quảng Ngãi

29-04-2019

Từ ngày 27-28/04/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Quảng Ngãi, Tổ chức The VinaCapital Foundation và Starkey Hearing Foundation tổ chức chương trình “Chăm sóc thính lực cộng đồng” với các hoạt động khám, đo khuôn tai, trao tặng 1000 thiết bị trợ thính cho 500 người khiếm thính ở tỉnh Quảng Ngãi, đồng thời phát thuốc miễn phí cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về tai như nấm tai, nhiễm trùng tai….. Các bệnh nhân tham dự sẽ nhận được sự hỗ trợ, chăm sóc thính lực từ các nhân viên của chương trình trong suốt quá trình sử dụng máy. Tất cả đều được miễn phí từ bảo hành, bảo trì thay đổi máy hỏng, tặng pin sử dụng máy trợ thính đến tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy đúng cách.  

Đây là chương trình chăm sóc thính lực cho người khiếm thính (người câm điếc, nghe kém, mất khả năng nghe) do The VinaCapital Foundation và Starkey Hearing Foundation phối hợp triển khai tại Việt Nam từ năm 2016 với sự hỗ trợ của các cơ quan tại địa phương (Sở Lao động và Thương binh Xã hội, Sở y tế, Sở ngoại vụ, Quỹ bảo trợ trẻ em…). Cho đến nay, chương trình đã trao tặng và chăm sóc cho hơn 4.400 người khiếm thính và dự kiến mở rộng chương trình chăm sóc cho thêm 3000 bệnh nhân từ 17 tỉnh thành trên cả nước đến năm 2020. 

Từ nhiều năm qua, The VinaCapital Foundation và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nói chung và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nói riêng đã cùng đồng hành trong các chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em, góp phần mang lại nhiều sự sống cho các em nhỏ, giúp các em có một cuộc sống mới tươi đẹp hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, những hoạt động nhân văn như chương trình trao tặng máy trợ thính lần này, The VinaCapital Foundation và Bệnh viên Hoàn Mỹ Đà Nẵng mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa trách nhiệm với cộng đồng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân

Thông tin thêm:

Tháng 05/2017, tại Làng Hy Vọng – TP Đà Nẵng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng đã phối hợp cùng The VinaCapital Foundation và Quỹ tài trợ Starkey Hearing Foundation trong chương trình khám, phát thuốc và trao tặng 1000 máy trợ thính cho người nghèo ở TP Đà Nẵng.

Starkey Hearing Foundation (SHF) là tổ chức phi chính phủ của Mỹ, được thành lập năm 1984. Cho đến nay, SHF đã trao hơn 1.9 triệu máy trợ thính tại hơn 60 đất nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
-------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ :
Ms Nguyễn Thị Thu Hoàng – Trưởng BP Marketing
ĐT : 0979 747 823 – Email : hoang.nguyen2@hoanmy.com