Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Đón tiếp lãnh sự quán Nhật Bản đến thăm và tìm hiểu các dịch vụ y tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Đón tiếp lãnh sự quán Nhật Bản đến thăm và tìm hiểu các dịch vụ y tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

06-10-2022

Chiều ngày 4/10/2022, Ban lãnh đạo Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà nẵng đã có buổi tiếp đón, gặp gỡ và làm việc cùng Đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam - Bác sĩ Fujishima Koji

Tại buổi trao đổi trực tiếp, Lãnh sự quán Nhật Bản bày tỏ nguyện vọng được tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về dịch y tế chất lượng cao tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Ông Fujishima Koji cho biết: Lãnh sự quán Nhật Bản mong muốn  tìm kiếm một cơ sở y tế chất lượng, đáng tin cậy tại Đà Nẵng nhằm mục đích tư vấn, giới thiệu cho công dân Nhật Bản đang sinh sống, làm việc, học tập, du lịch tại TP. Đà Nẵng một địa chỉ y tế đảm bảo.

Trên cơ sở mục đích của chuyến thăm, đoàn Đại sứ Nhật Bản đã được tìm hiểu, giải đáp chi tiết các thông tin liên quan đến quy trình, các phương pháp khám & điều trị bệnh, các dịch vụ tiện ích dành cho người nước ngoài, chính sách bão lãnh viện phí quốc tế,… mà Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đang áp dụng. 

Kết thúc chuyến thăm, Lãnh sự quán Nhật Bản đánh giá cao năng lực chuyên môn, chuyên sâu trong điều trị, cơ sở vật chất, các dịch vụ, tiện ích hỗ trợ người bệnh mà Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đang triển khai. Đồng thời bày tỏ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đáp ứng tốt các yêu cầu y tế, chăm sóc sức khỏe và là địa chỉ y tế đáng tin cậy mà Lãnh sự quán đang tìm kiếm cho công dân Nhật Bản sinh sống và làm việc tại TP. Đà Nẵng. 

Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng – ThS.BS Trần Minh Nghĩa bày tỏ sự cảm kích trước những đánh giá tích cực mà đoàn Lãnh sự quán Nhật Bản đã giành cho bệnh viện và khẳng định: “Chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nước ngoài luôn được bệnh viện chú trọng và hoàn thiện dịch vụ từng ngày. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có Khu khám và điều trị Quốc tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người nước ngoài, người bệnh yêu cầu được chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Đồng thời, bệnh viện cũng hy vọng sẽ được hợp tác, học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành từ Nhật Bản trong thời gian đến".