Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Khám Sức Khỏe Tổng Quát

Người Việt Nam ta nói chung rất ít khi quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Bởi tâm lí “sợ” bệnh viện, sợ bác sĩ, bệnh tật. Sợ bệnh viện là bởi một phần xuất phát từ việc quá tải của bệnh viện công, dẫn đến việc phải chờ đợi lâu, vệ sinh khu vực không được sạch sẽ, thái độ của nhân viên y tế chưa tốt,… Sợ bác sĩ và bệnh tật là tâm lí sợ đi khám sẽ phát hiện ra bệnh, và những đau đớn khi phải chữa bệnh.

Tuy nhiên, những điều trên vô tình gây phản tác dụng trong công tác khám chữa bệnh bởi vì:
•    Phát hiện bệnh càng sớm càng dễ chữa trị, chi phí phát sinh thấp. Ngược lại, nếu phát hiện bệnh trễ, chi phí phát sinh thường là gấp đôi, gấp ba hoặc nhiều hơn tùy vào tình trạng bệnh.

•    Có những căn bệnh chỉ có thể chữa trị được nếu phát hiện sớm.

Chính vì lẽ đó, để bảo vệ tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình, trước hết mỗi người chúng ta phải dũng cảm vượt qua tâm lí trên, dám đối mặt với bệnh tật. Sau đó là giúp đỡ các thành viên trong gia đình của mình hiểu được tầm quan trọng của khám chữa bệnh. 

5 lợi ích khi mua gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 1. Gói khám sức khỏe đã được chuẩn hóa và sử dụng trên toàn hệ thống Phòng khám/Bệnh viện Hoàn Mỹ. Bạn có thể vừa sử dụng cho chính bản thân mình và còn có thể biếu tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trên khắp cả nước.
   
 2. Gói khám được các Bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ thiết lập một cách khoa học và phù hợp nhất cho từng đối tượng và độ tuổi. Mỗi gói khám sẽ tầm soát chính xác các nguy cơ mắc bệnh cho từng khách hàng. 
   
 3. Khách hàng sẽ được ưu tiên khám và tư vấn cũng như ưu tiên trong việc thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng để đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi khi đến khám.
   
 4. Bạn được tư vấn và khám bệnh bởi các đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, và được khám bệnh trong một môi trường thoải mái, với cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại cùng các quy trình chuẩn hóa giúp đảm bảo một cách chính xác nhất các kết quả khám sức khỏe cho bạn. 
   
 5. Chính vì gói khám đã được thiết kế chuyên biệt dành cho các đối tượng khác nhau theo một quy trình thống nhất, do đó, bạn khi sử dụng voucher để khám sức khỏe tại hệ thống Phòng khám/Bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ được ưu đãi về chi phí khi so sánh với tổng chi phí từng danh mục khi thực hiện riêng lẻ.

Nhằm tạo điều kiện cho mỗi người có nhu cầu dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao: nhanh chóng, sạch sẽ, thân thiện và tin cậy, Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng triển khai các gói khám cá nhân như sau:

Bảng giá các gói khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 

Lưu ý: Giảm 150.000 - 200.000vnđ khi đăng ký trước

Thời gian khám: Từ 7h30 đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 7 (không kể các ngày Lễ, Tết).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ khám muộn nhất 9h sáng.

Khách hàng vui lòng liên hệ với hotline để biết thông tin chi tiết.

Tên gói khám sức khỏe (click để xem chi tiết)

Chi phí trọn gói

Gói khám sức khỏe Tổng quát dành cho NAM

2.000.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe Chuyên sâu dành cho NAM

3.600.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe Tổng quát dành cho NỮ

2.200.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe Chuyên sâu dành cho NỮ

4.300.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho người cao tuổi NAM

4.100.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho người cao tuổi NỮ

4.900.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe Tổng quát dành cho NHI

1.550.000 VNĐ

Liên hệ mua gói khám/tư vấn: 

0236 3509 808 (trong giờ hành chính)

0236 3650 676 (7h00- 19h00)