Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Dịch vụ sinh gia đình - Khi bố và mẹ cùng vượt cạn | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Dịch vụ sinh gia đình - Khi bố và mẹ cùng vượt cạn

18-07-2019

Vượt cạn là hành trình đầy nỗi đau, nước mắt mà mẹ và con yêu phải cùng nhau vượt qua, là bước đệm để đưa con vào thế giới này. Trong hành trình đó, mẹ mong có bố bên cạnh biết nhường nào. Khi bố ở bên, mẹ dường như có thêm sức mạnh, quyết tâm và lòng can đảm để vượt qua nỗi đau chuyển dạ và sinh con. Khi bố bên mẹ, bố hiểu được nỗi đau mà người thương của mình phải trải qua – đôi vai bố thêm vững vàng, nghị lực trong đôi mắt và tình yêu ngập tràn trong trái tim - bố sẵn sàng chở che cho gia đình nhỏ của mình.

Gia đình anh N.C.L và chị N.T.Y cùng nhau vượt cạn thành công tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Gia đình anh N.C.L và chị N.T.Y cùng nhau vượt cạn thành công tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Dịch vụ sinh gia đình Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Có bố đồng hành trong suốt quá trình chuyển dạ và sinh con đã luôn là mong mỏi của nhiều bố mẹ bầu trong những năm qua. Để đáp ứng những yêu cầu chính đáng đó của bố mẹ bầu, từ năm 2015 Khoa sản Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã triển khai dịch vụ Sinh gia đình. Với khu vực phòng sinh được mở rộng và tối ưu hơn, cơ sở vật chất, kỹ thuật được đầu tư mới không chỉ tạo điều kiện cho các bác sĩ và điều dưỡng có điều kiện tốt nhất để hoàn thành công việc, mà còn tăng thêm tiện nghi, sự thoải mái cho sản phụ - mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho hành trình vượt cạn. Đặc biệt, kết cấu và bố trí phòng sinh cho phép người nhà sản phụ đồng hành suốt quá trình chuyển dạ và sinh con.

 

Đối với hầu hết các ông bố, chứng kiến sự chào đời của con yêu là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Để chuẩn bị cho khoảnh khắc đó, các ông bố cần chủ động trong nhiều việc, từ việc đưa vợ đi khám thai, tham gia các lớp học tiền sản cùng vợ, tìm hiểu trước về thủ tục nhập viện, sinh con, dịch vụ lưu trữ tế bào gốc, và những cách giúp vợ trong quá trình vượt cạn,… Bố cũng cần lưu ý hỏi rõ các bác sĩ và điều dưỡng về thủ tục vô trùng trước khi vào phòng sinh cùng mẹ.

 

Video dịch vụ sinh gia đình tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Chuyên khoa Phụ Sản tại hệ thống các bệnh viện Hoàn Mỹ & Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Mỗi năm, Hoàn Mỹ tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, chào đón hơn 6,500 thiên thần nhỏ ra đời và là người bạn luôn đồng hành cùng người phụ nữ mang thai trong suốt giai đoạn 9 tháng thai kỳ thông qua các buổi hội thảo chuyên đề, các lớp tiền sản với chủ đề đa dạng như: bệnh lý phụ khoa, chăm sóc hậu sản, dinh dưỡng và vận động trong thai kỳ, các dấu hiệu chuyển dạ, sanh không đau …. Lớp tiền sản được tổ chức đều đặn vào ngày thứ bảy cuối cùng của tháng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và tại hầu hết các bệnh viện thành viên thuộc Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.

Khi tham gia, mẹ bầu sẽ được bác sĩ trực tiếp giải đáp thắc mắc về kiến thức y khoa, cùng thảo luận trao đổi với những mẹ bầu khác và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn của chương trình. Thông qua việc tuyên truyền nâng cao kiến thức cho sản phụ trong quá trình mang thai và sau sinh, chương trình giúp sản phụ hiểu rõ hơn các nguy cơ, triệu chứng và các bệnh thường gặp trong thai kỳ để chủ động phòng tránh, từ đó nâng cao sức khỏe cho mẹ và bé đồng thời giảm thiểu những rủi ro không mong muốn.

Tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, dịch vụ sinh gia đình tạo điều kiện để người nhà sản phụ có thể vào phòng sinh trong quá trình bác sĩ chăm sóc sản phụ vượt cạn.

 

Để được tư vấn thêm về các dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 02363 650 676, hoặc liên hệ Zalo Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.
Bấm vào Đặt lịch hẹn để đặt hẹn khám

 

Ban tư vấn Khoa Sản
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 

>> Bảng giá chi phí sinh Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

>> Giới thiệu Khoa Sản Phụ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

>> Gói khám tiền sản Tam Cá Nguyệt – Cho một thai kỳ khỏe mạnh