Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ BỆNH VIỆN – TRƯỜNG HỌC KHÔNG KHÓI THUỐC & CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2013 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ BỆNH VIỆN – TRƯỜNG HỌC KHÔNG KHÓI THUỐC & CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2013

05-06-2013

Sáng ngày 01/6/2013, tại Bệnh viện Fortis Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Bệnh viện đã phối hợp với Trường Mầm non, Tiểu học, THCS Chất lượng cao Skyline tổ chức “Lễ phát động vì Bệnh viện – Trường học không khói thuốc”, đồng thời mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đây là một trong những hoạt động nhằm Hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5), Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25/5 - 31/5/2013), và cuộc phát động của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo trong việc triển khai các hoạt động nhằm phổ biến, thực thi hiệu quả Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá có hiệu lực từ ngày 1/5/2013.

Theo quy định của Luật phòng chống tác hại thuốc lá, các điểm, khu vực buộc cấm hút thuốc lá hoàn toàn (gồm cả trong nhà & khu vực bên ngoài) tại các cơ sở y tế, giáo dục, cơ sở chăm sóc, nuôi dưỡng, vui chơi, giải trí dành riêng cho trẻ em, khu vực có nguy cơ cháy nổ cao. Bệnh viện Fortis Hoàn Mỹ Đà Nẵng với vai trò của một đơn vị y tế, hiểu rõ tác hại cũng như trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền cho người dân về ý thức bảo vệ sức khoẻ của mình và những người xung quanh, do vậy đã quyết tâm xây dựng một bệnh viện hoàn toàn không khói thuốc.

Công tác tuyên truyền sẽ không chỉ đối với bệnh nhân, người nhà mà còn từ chính những cán bộ y tế dù là bác sĩ, điều dưỡng (khối chuyên môn) hay bảo vệ, nhân viên văn phòng,, …(khối hành chính ). 

Trong cùng buổi sáng, bệnh viện cũng chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các em học sinh đại diện trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở Chất lượng cao Skyline , đồng thời khen tặng những em học sinh là con em của cán bộ nhân viên bệnh viện có thành tích học tập cao, đạt các giải thưởng từ cấp quận trở lên.

Sự kết hợp Lễ phát động vì bệnh viện không khói thuốc & mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 đã giúp ngày 1/6 trở nên ý nghĩa hơn, không chỉ đối với các em nhỏ mà còn đối với cả Bệnh viện Fortis Hoàn Mỹ Đà Nẵng & trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở CLC Skyline.