Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Cửa ô tô mở bất ngờ, em học sinh gặp nạn | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Cửa ô tô mở bất ngờ, em học sinh gặp nạn

25-08-2018

Đã có không ít vụ tai nạn xảy ra do tài xế ô tô bất cẩn mở cửa mà thiếu quan sát, đôi khi có thể gây ra tử vong cho nạn nhân. Em Nguyễn Ngọc B. cũng là một trong số trường hợp như vậy và may mắn được chuyển vào Bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Chiều qua (ngày 23/08/2018), các bác sĩ Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết đã tiếp nhận em Nguyễn Ngọc B. (16 tuổi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng) trong tình trạng chấn thương vùng cổ chân và vùng đầu. Em B.cho biết trên đường đi học về, khi đang đi ngang qua chiếc ô tô đậu bên đường, bất ngờ cánh cửa xe mở đã khiến em trở tay không kịp và xảy ra va chạm. May mắn cho em B, kết quả chụp X-Quang cho thấy em chỉ bị vết thương phần mềm mà không ảnh hưởng nghiêm trọng nào đến xương hay não. Các Bác sĩ đã nhanh chóng lọc rửa và khâu lại vết thương cho em B. Hiện em đã xuất viện và chỉ cần thay băng hàng ngày cho đến khi vết thương lành hẳn.

Hình ảnh: Vết thương vùng chân của em B. khi vào cấp cứu

Theo ThS.Bs Lâm Trọng Cơ – Trưởng Khoa Cấp cứu BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng chia sẻ thêm “Trước đây, Khoa Cấp cứu đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp như trên. Mở cửa xe tuy đơn giản, nhưng chỉ vài giây bất cẩn cũng có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc. Vì vậy các bác tài lái ô tô nên lưu ý hơn trong việc quan sát kỹ càng cũng như học cách mở cửa xe an toàn nhằm tránh gây nguy hiểm cho người lưu thông trên đường”.

Hình ảnh: Vết thương vùng chân của em B. khi vào cấp cứu
Hình ảnh: Vết thương vùng chân của em B. khi vào cấp cứu

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng