Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Chương trình Hội Thảo Thứ 7 - Tim Khỏe tại Đà Nẵng | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Quay lại

Chương trình Hội Thảo Thứ 7 - Tim Khỏe tại Đà Nẵng

10-07-2018

Nhằm tạo điều kiện để người dân được khám tầm soát và điều trị sớm các bệnh lý về tim mạch, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng triển khai chương trình Hội thảo Thứ 7 – Tim khỏe với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa được tổ chức định kỳ hàng tháng đến hết năm 2018.

Chương trình "Thứ 7 - Tim Khỏe" tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Trái tim được xem là trung tâm tất cả các hoạt động của con người. Tim khỏe là điều kiện tất yếu giúp chúng ta có một cuộc sống chất lượng cao và đảm bảo được những hoạt động sống cần thiết. Để có một trái tim khỏe đòi hỏi mỗi cá nhân cần lắng nghe nhiều hơn những thay đổi trong cơ thể, từ đó sẽ duy trì một lối sống tích cực hơn, vận động thể dục thể thao thường xuyên, có chế độ ăn uống khoa học và quan trọng hơn là kiểm tra sức khỏe tim mạch. Những việc tưởng chừng đơn giản như vậy nhưng lại có thể giúp kéo dài cuộc sống để những người người trẻ có nhiều thời gian theo đuổi đam mê, ông bà cha mẹ có thời gian vui đùa cùng con cháu. 

Bệnh tim mạch ít khi khởi phát một cách ngẫu nhiên và bất ngờ mà đó là kết quả của một quá trình. Tuy nhiên các triệu chứng của bệnh tim mạch ở giai đoạn đầu thường không đặc trưng và rất khó nhận thấy. Khi các dấu hiệu đã trở nên rõ ràng và mang tính điển hình hơn thì bệnh đã bước sang giai đoạn nguy hiểm, lúc này việc điều trị trở nên phức tạp và rủi ro hơn. Bệnh tim nếu không được điều trị kịp thời sẽ dễ dàng dẫn đến nguy cơ đột tử do trụy tim hay nhồi máu cơ tim. Những biến chứng này nếu được chữa trị cũng để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe người bệnh như tàn tật, mù lòa,… Do đó việc chẩn đoán chính xác, phát hiện và điều trị sớm vẫn là cách kiểm soát hiệu quả nhất đối với các bệnh lý tim mạch.

Thứ 7 - Tim Khỏe có gì bổ ích?

Là hoạt động được tổ chức thường xuyên và định kỳ hàng tháng đến hết năm 2018, Thứ 7- Tim Khỏe sẽ là cầu nối giữa người dân có nhu cầu tầm soát bệnh lí tim mạch và các bác sĩ chuyên khoa.

Tham gia chương trình người dân sẽ được:

-    Tư vấn về đề tài các bệnh lý tim mạch đang phổ biến
-    Khám và thực hiện các chỉ định cận lâm sàng miễn phí như : đo điện tim, siêu âm tim, đo xơ vữa động mạch, test đường máu ….(tùy theo chủ đề của từng tháng) 
-    Cấp phát thuốc miễn phí. 
-   Chương trình còn ưu đãi 10% chi phí gói chụp mạch vành hoặc 10% tổng chi phí điều trị sau khi trừ BHYT (không bao gồm thuốc và VTYT)

Các chủ đề của chương trình theo mỗi tháng 

-    Tháng 7 : Tăng huyết áp
-    Tháng 8 : Bệnh van tim
-    Tháng 9 : Bệnh tim thiếu máu cục bộ
-    Tháng 10 : Bệnh động mạch vành ngoại biên
-    Tháng 11 : Can thiệp tim bẩm sinh - Phẫu thuật tim bẩm sinh
-    Tháng 12 : Nhồi máu cơ tim cấp

Hình thức đăng ký 

- Thời gian: 14/7/2018
- Địa chỉ: Tại hội trường tầng 10, Khu C – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
- Hotline nhận đăng ký: 02363 509 808 - 02363 650 565 (Giờ hành chính)
- Hoặc click vào đăng ký

Là chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Đơn vị Tim Mạch không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ điều trị chất lượng cao với chi phí hợp lí cho người dân khu vực miền Trung và du khách quốc tế. Trong 11 năm hoạt động, Đơn vị Tim Mạch đã thực hiện thành công hơn 10,000 ca can thiệp tim mạch và phẫu thuật tim, góp phần vào việc ngăn chặn các biến chứng và bảo vệ tính mạng của người dân do căn bệnh tim mạch gây nên.

Thứ 7 - Tim Khỏe kỳ số 01