Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Chào mừng bé thứ 20.000 chào đời tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Chào mừng bé thứ 20.000 chào đời tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

07-05-2016

Vào lúc 10h35p ngày 2/5/2016, vợ chồng chị Trần Thị Quỳnh Nhi và anh Trần Văn Đô ở 26 Trần Phú, Huyện Đăkglei, Tỉnh Kom Tum đã chào đón thành viên mới của gia đình tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng (BVHMDN)  trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Và đặc biệt thay, thiên thần bé nhỏ của anh chị đã đạt mốc em bé thứ 20.000 chào đời tại BVHMDN. Một con số đầy tự hào với tập thể nhân viên HMĐN, khi nhận được nhiều sự tin tưởng của các bà mẹ mang thai và gia đình trong khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã chúc mừng và gửi tặng gia đình nhỏ món quà kỷ niệm đánh dấu sự kiện này. Hạnh phúc và bất ngờ khi hai mẹ con được đón chào một cách đặc biệt, chị Nhi chia sẻ: ''Gia đình rất vui vì Bệnh viện đã dành tặng món quà bất ngờ này cho bé. Qua đây cũng gởi lời cám ơn chân thành đến đội ngũ nhân viên khoa sản đã chăm sóc mẹ và bé trong thời gian qua...''

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ,
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.
Nước biển mêng mông không đong đầy tình mẹ,
Mây trời lồng lộng không phủ kín tình cha.

Và hôm nay nhân dịp ngày của mẹ (8/5) xin chúc chị Trần Thị Quỳnh Nhi và tất cả các mẹ luôn hạnh phúc, khỏe mạnh để vun đắp cho gia đình và xã hội những điều tốt đẹp nhất.
 

Bé gái kháu khỉnh của chị Nhi và cũng là bé thứ 20.000 được sinh ra tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng


                                     Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Loan & chị nữ hộ sinh trưởng Phạm Thị Oanh đại diện tặng hoa chúc mừng hai mẹ con chị Nhi

                                                                 Chúc mừng hai mẹ con, chúc chị Nhi có một "Ngày của mẹ" thật ý nghĩa!

Được đầu tư đồng bộ và hiện đại, Khoa Phụ sản Bệnh BVHMDN thường xuyên ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sản phụ. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đã tạo được niềm tin rất lớn trong lĩnh vực sản phụ khoa, từ đó đưa Khoa Phụ Sản trở thành một trong những chuyên khoa mũi nhọn của BVHMDN.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện và các chương trình khám, gói khám được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa. Ngoài ra Bệnh viện còn có các dịch vụ phổ biến và tân tiến như: dịch vụ sinh ko đau, da kề da, xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, thuyên tắc động mạch tử cung (UAE), phẫu thuật nội soi bệnh lý phụ khoa, hỗ trợ sinh sản IUI, nạo buồng tử cung có gây mê và điều trị nhiều bệnh lý phụ khoa khác.
 
Đặc biệt, định kỳ hàng tháng, Lớp học Tiền sản miễn phí được tổ chức cho các phụ nữ đang mang thai. Sau gần 3 năm duy trì và phát triển, lớp học là điểm đến thường xuyên cho các bà mẹ vào thứ 7 cuối mỗi tháng. Các chuyên đề thiết thực gần gũi trong suốt 9 tháng thai kỳ được các bác sĩ hướng dẫn và chia sẻ
nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể sẵn sàng chào đón thiên thần của mình.
 
BVHMĐN nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.