Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Blouse trắng & Bản giao hưởng y tế chất lượng cao | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Blouse trắng & Bản giao hưởng y tế chất lượng cao

20-09-2017

Quá trình mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao cũng tương tự như tạo ra một bản giao hưởng tuyệt vời, trong đó mỗi nhạc công không chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà còn phải khéo léo kết hợp với những đồng nghiệp bên cạnh. Tất cả nhằm mang đến chất lượng điều trị và sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

Khách hàng đang được tư vấn dịch vụ tại Khu Khám & Điều Trị chuẩn Quốc Tế - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Khách hàng đang được tư vấn dịch vụ tại Khu Khám & Điều Trị chuẩn Quốc Tế - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Hướng ra biển lớn

Khoác lên tấm áo của sự nhộn nhịp, phù hoa, thành phố Đà Nẵng ngày một năng động hơn, trở thành điểm đến yêu thích của hơn 5 triệu du khách trong & ngoài nước mỗi năm. Sự phát triển đó cũng kéo theo đời sống ngày một nâng cao của người dân trong khu vực. Nhu cầu về dịch vụ y tế chất lượng cao trở nên cấp thiết. Tháng 8/2011, Khu Khám & Điều trị chuẩn Quốc Tế (KQT) - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng ra đời trong sự kỳ vọng lớn lao của ban lãnh đạo bệnh viện. 6 năm sau, tháng 8/2017, KQT đã cung cấp dịch vụ khám và điều trị cho hơn 30,000 lượt bệnh nhân, trong đó có 9000 du khách Quốc Tế.

Bản giao hưởng y tế chất lượng cao

Quá trình mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao đòi hỏi sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Khả năng giao tiếp lưu loát bằng ngoại ngữ ở cả khối chuyên môn và bộ phận hỗ trợ. Y bác sĩ trình độ chuyên môn cao và tôn trọng bệnh nhân. Các điều dưỡng, kỹ thuật viên vững tay nghề, quan tâm và tận tụy, … Quan trọng nhất, dàn nhạc giao hưởng này phải “chơi” cùng một giai điệu để thấu hiểu & giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật. Đây là điều mà không một cá nhân, phòng ban đơn lẻ nào có thể đơn phương thực hiện được.

Trong suốt 6 năm qua, trên hành trình không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, KQT - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã giành được niềm tin của người dân và du khách, từng bước trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại khu vực đối với dịch vụ khám và chữa bệnh chất lượng cao.

Cái tình blouse trắng

Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau mỗi bệnh nhân là một gia đình đang chờ đợi, đằng sau mỗi căn bệnh tim quái ác, mỗi cơn sốt cao, khối u, … là nỗi đau mà bệnh nhân phải gánh chịu. Đằng sau mỗi sản phụ là một sinh linh nhỏ bé đang hình thành trên thế giới này. Thấu hiểu và hành động vì lợi ích người bệnh, chúng tôi cam kết sẽ ứng dụng tất cả những biện pháp cần thiết để chữa trị cho bệnh nhân.

Sản phụ sử dụng dịch vụ khám sản Quốc Tế

Sản phụ sử dụng dịch vụ khám sản Quốc Tế

Không ngừng mở rộng tiện ích

Trong 6 năm qua, KQT đã liên kết với hơn 50 đơn vị bảo hiểm tư nhân trong nước và quốc tế, chấp nhận bảo lãnh hầu hết tất cả công ty bảo hiểm quốc tế cho du khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng đồng thời các loại hình bảo hiểm cùng lúc (Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tư nhân, Bảo hiểm quốc tế) với mục tiêu giảm chi phí khám chữa bệnh đến mức thấp nhất cho khách hàng, từ đó giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là khi sử dụng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao.

Ths.Bs Trương Nguyễn Thoại Nhân, Trưởng KQT cho biết: “Tình trạng bệnh lý diễn biến ngày càng phức tạp và nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao không ngừng gia tăng, đòi hỏi bệnh viện phải đáp ứng kịp thời. Trong 5 năm đến, KQT tiếp tục giữ vững các giá trị sẵn có, đồng thời đầu tư phát triển các chuyên khoa điều trị chuyên sâu, hiện đại hóa trang thiết bị, xây dựng mô hình “bệnh viện khách sạn” và hướng đến chuẩn dịch vụ quốc tế JCI” (là hệ thống tiêu chuẩn uy tín hàng đầu thế giới về đánh giá chất lượng dịch vụ y tế).

Chặng đường 6 năm đã đi qua, KQT sẽ tiếp tục vững bước và hành động để hoàn thành sứ mệnh của mình trong lĩnh vực chăm sóc cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và từng bước góp phần xây dựng Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trở thành thương hiệu y tế hàng đầu trong khu vực, cùng góp phần cho sự tăng trưởng ngoạn mục của thành phố Đà Nẵng trong hiện tại và tương lai.

 

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng