Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng "Một Địa Chỉ Tin Cậy" | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng "Một Địa Chỉ Tin Cậy"

02-05-2009

Theo báo Kinh Tế Việt Nam ngày 21/04/2009 trang 62 của phóng viên Hoa Ly 

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng là cơ sở y tế ngoài công lập, ra đời khá sớm ở thành phố Đà Nẵng. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2002. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, bệnh viện đã nhanh chóng khẳng định được vị trí, vai trò của mình và đã trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy đối với mọi người bằng chính chất lượng ngày càng cao và tinh thần phục vụ hết lòng vì người bệnh của tập thể cán bộ y bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện.

    Với tổng số hơn 250 CBNV, trong đó có 57 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng tốt với yêu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao. Sự năng động của Ban lãnh đạo Bệnh viện với tinh thần dám nghĩ, dám làm, luôn đi tiên phong trong các lĩnh vực chuyên môn sâu. Ngòai ra bệnh viện còn tổ chức đào tạo cán bộ có trình độ chuyên môn cao với tinh thần phục vụ tốt, luôn lấy chữ Tâm, chữ Đức bên cạnh chữ tài làm trọng trong công tác khám chữa bệnh. Với những định hướng đúng đắn ấy, trong thời gian qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã khám chữa bệnh cho hàng chục vạn người bệnh đến từ mọi miền đất nước.
    Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một bệnh viện đa khoa khám chữa hầu hết các bệnh thông thường cũng như cấp cứu về tất cả các lãnh vực nội, ngoại, sản khoa, cũng như nhi, răng hàng mặt, tai mũi họng, mắt, chấn thương chỉnh hình… cho tất cả mọi đối tượng bệnh nhân kể cả các bệnh nhân có bảo hiểm y tế.
    Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng còn chọn cho mình một hướng đi riêng mang lại hiệu quả cao trong công tác khám chữa bệnh. Đó là đầu tư vào các mũi nhọn chuyên sâu về can thiệp tim mạch, mổ tim hỡ và cả những áp dụng các kỹ thuật cao vào công tác chẩn đoán và điều trị như ứng dụng chụp động mạch xoá nền kỹ thuật số DSA để chẩn đoán và can thiệp tim mạch vành (PTCA), nút động mạch gan để điều trị ung thư gan (TOCE), hay nút động mạch tử cung để điều trị u xơ tử cung không cần mổ (UAE).
Tháng 07/2006, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là bệnh viện thứ 2 của khu vực miền Trung (sau Bệnh viện Trung ương Huế) triển khai được mổ tim hở. Đến nay, Bệnh viện đã mổ được hơn 180 ca mổ tim với tỷ lệ thành công đạt 99%, trong đó có cả trường hợp thay van tim cấp cứu.
Mặt khác, một số các kỹ thuật chuyên sâu khác cũng đã được triển khai từ rất lâu như phẫu thuật nội soi về viêm ruột thừa, viêm phúc mạc ruột thừa,  viêm túi mật do sỏi túi mật hay do nhiễm trùng, cắt u đại tràng, dính tắc ruột,  các bệnh phụ khoa như u nang buồng trứng, thai ngòai dạ con, phẫu thuật cắt tử cung nội soi v…v… Ngoài ra, bệnh viện cũng đã triển khai các kỹ thuật cận lâm sàng mới như: miễn dịch gan, chụp CT đa lát cắt, nội soi can thiệp tiêu hoá…được các giới chuyên môn đánh giá cao.
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện đã cải tiến chất lượng dịch vụ bằng sự ra đời của “đội ngũ chăm sóc khách hàng”, một sáng kiến gây được nhiều cảm tình và tạo ấn tượng tốt đẹp cho bệnh nhân khi đến khám tại bệnh viện.
Bệnh viện cũng đã đạt được chuẩn “hệ thống chất lượng ISO 9001/2000” và áp dụng hệ thống quản lý tổng thể bệnh viện bằng vi tính hoá với bệnh án điện tử. Đồng thời bệnh viện cũng đã triển khai các dịch vụ mới như chăm sóc bệnh nhân tại nhà, khám bệnh tại nhà, chăm sóc sản phụ sau sinh, sau mổ đẻ tại nhà…Trong năm 2008 vừa qua, bệnh viện xây dựng thêm 2 khu khám tim mạch và khám phụ sản theo quy trình chuyên biệt một chiều tạo thuận lợi cho người bệnh.
Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội từ thiện. Bệnh viện đã nhận phụng dưỡng suốt đời một bà mẹ Việt Nam anh hùng, khám và siêu âm tim mạch miễn phí cho 300 bệnh nhân nghèo ở Quảng Nam, ủng hộ xây dựng nhà tình thương, quỹ khuyến học, trẻ em khuyết tật, ủng hộ người nghèo… với tổng số tiền trên 500 triệu đồng. Với sự hỗ trợ một phần kinh phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của chương trình “Trái tim nhân ái”, bệnh viện như tiếp được thêm niềm vui và sự khuyến khích, động viên để các thầy thuốc của bệnh viện có cơ hội phục vụ tốt hơn nữa việc chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân nhất là các bệnh nhân bị bệnh tim ở miền Trung và Tây Nguyên. 
Năm 2008, cũng là năm thứ năm liên tiếp bệnh viện đạt được danh hiệu  “Bệnh viện xuất sắc toàn diện” của Bộ Y tế. Điều này, như một lần nữa, minh chứng và khẳng định cho chất lượng khám chữa bệnh cũng như lòng tin của nhân dân với bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.
Nói về những mục tiêu phát triển của bệnh viện trong thời gian tới, Bác sĩ Nguyễn Tăng Miên, Giám đốc bệnh viện cho biết: Bệnh viện sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đạt được với chiến lược phát triển lâu dài đem lại sự hài lòng, sự phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Bệnh viện đã và đang chuẩn bị nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực để đạt được tiêu chuẩn Quốc tế JCI (Joint Commission International), một tiêu chuẩn rất khắc khe trong chuyên môn, tổ chức khám chữa bệnh, tôn trọng quyền của người bệnh cũng như cải tiến chất lượng điều trị./.