Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Kỷ Niệm 54 Năm Ngày "Thầy Thuốc Việt Nam" (27.2.1955 - 27.2.2009) | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Kỷ Niệm 54 Năm Ngày "Thầy Thuốc Việt Nam" (27.2.1955 - 27.2.2009)

01-03-2009

                         Bs. Biện Văn Thiện, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Hoàn Mỹ Đà nẵng

Chiều ngày 27.2.2009, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 54 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, 27.2.1955 - 27.2.2009. Đến dự lễ chào mừng kỷ niệm, có Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng; Thạc sĩ, bác sĩ Võ Văn Vĩnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế thành phố Đà nẵng; Ông Lê Văn Lịch, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tại  Đà Nẵng; Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Văn Lý, Cố vấn Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà nẵng; Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tăng Miên, Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng; Lãnh đạo các bệnh viện như Bệnh viện C, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C17 và toàn thể nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do Công đoàn bệnh viện tổ chức, tiếp đến là phần nghi lễ và phát biểu của Bác sĩ Giám đốc bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, cuối cùng là công bố và phát thưởng các danh hiệu khen thưởng của cấp Sở, cấp Bộ và cấp Nhà nước trong năm 2008.
Bác sĩ Nguyễn Tăng Miên, Giám đốc Biện viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã ôn lại ý nghĩa của ngày Thầy thuốc Việt Nam cũng như những truyền thống quý báu của rất nhiều thấy thuốc, những bật danh y là những tấm gương soi cho các thầy thuốc và cho mọi người. Bác sĩ Giám đốc còn cho biết, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trong năm 2009 có hai nhiệm vụ chính có tính bao quát là củng cố tiêu chuẩn ISO mà bệnh viện đã đạt được từ năm 2007 và đăng ký thẩm định bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế (JCI).

Bác sĩ Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã biểu dương những thành tích đạt được của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trong những năm qua, Bác sĩ Giám đốc Sở khẳng định: "Trong điều kiện ngân sách cho y tế còn hạn hẹp, những thành quả mà bệnh viện tư như Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có được là rất đáng trân trọng, tự hào. Kết quả này trước hết là sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên toàn bệnh viện".

Trong dịp này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng rất vinh hạnh khi được Chủ tịch nước tặng Danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” cho Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tăng Miên, Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Ngày 26.2.2009, tại Hội trường Sở Y tế TP Đà Nẵng, Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho 09 cá nhân trong toàn ngành y tế Thành phố Đà Nẵng đạt danh hiệu cao quí này. Cùng với những lời chúc mừng của bà Nông Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng; Bác sĩ Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng. Nhân lễ kỷ niệm ngày hôm nay, Bác sĩ Nguyễn Văn Lý đã thay mặt Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng, đại diện cho những Thầy thuốc ưu tú tặng hoa chức mừng Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Tăng Miên.


Ngoài ra, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng còn đón nhận Danh hiệu “Bệnh viện xuất sắc toàn diện” lần thứ 5 liên tiếp, đã có 11 chiến sĩ thi đua cơ sở, 02 tập thể và 10 cá nhân lao động tiên tiến được cấp Sở khen cũng được công bố và phát thưởng trong đợt này.