Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khai trương Khu Nội Soi Chẩn Đoán | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Quay lại

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khai trương Khu Nội Soi Chẩn Đoán

22-01-2019

Khu nội soi chẩn đoán - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Sáng ngày 11/01/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khai trương Khu Nội soi chẩn đoán khang trang và quy mô, thực hiện chức năng nội soi các bệnh lý về Tiêu hóa và Tai mũi họng. Khu Nội soi chẩn đoán được hình thành trên cơ sở cải tạo Tầng 2 – Tòa nhà A của Bệnh viện, với tổng diện tích 200 m2, nâng công suất tiếp nhận gần 100 bệnh nhân/ngày, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân và thực hiện kỹ thuật nội soi an toàn.

Khu Nội soi chẩn đoán-Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng được xây dựng đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và vô trùng, cũng như đảm bảo cho người bệnh được riêng tư, thoải mái khi đến nội soi. Điểm ưu việt của Khu Nội soi chẩn đoán này chính là Phòng xử lí dụng cụ nội soi được thiết kế theo quy trình một chiều với 03 khu vực phân biệt từ bẩn đến sạch và vô khuẩn, đồng thời được trang bị 02 máy rửa ống soi hiện đại. Quy trình xử lý dụng cụ nội soi tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, 100% các dụng cụ thiết yếu đều được xử lý tiệt khuẩn, nhằm diệt và loại bỏ hết tất cả các vi sinh vật có khả năng lây nhiễm bệnh trong quá trình nội soi (như vi khuẩn HP, vi-rút viêm gan...), giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh và chất lượng điều trị.

Khai trương khu nội soi chẩn đoán

Khu Nội soi chẩn đoán hiện được bố trí gồm:
- Khu vực Nội soi Tiêu hóa có chu trình khép kín từ tiếp nhận bệnh, thực hiện kỹ thuật nội soi (02 phòng nội soi gây mê, 02 phòng nội soi thường) cho đến phòng bệnh nhân nằm chờ tỉnh (02 phòng) và xử lí dụng cụ riêng biệt.
- Khu vực Nội soi Tai mũi họng: 02 phòng khám, 02 phòng nội soi tai mũi họng, 01 phòng xử lí dụng cụ.

khai trương khu nội soi chẩn đoán

Trải qua hơn 17 năm thành lập, cho đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã luôn không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị và việc đưa vào hoạt động Khu Nội soi chẩn đoán này sẽ không chỉ đáp ứng đa dạng yêu cầu về chẩn đoán và điều trị của Nội soi Tiêu hóa và Tai mũi họng, mà còn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

Nhân dịp này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng áp dụng chương trình hỗ trợ 50% chi phí nội soi (kể cả nội soi thường và nội soi gây mê) dành cho 111 khách hàng đầu tiên kể từ ngày 11/01/2019.