Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Khai Trương Khu Khám Phụ Sản | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng Khai Trương Khu Khám Phụ Sản

21-10-2008

                                                                                                    Bs. Huỳnh Công Tấn

Khu khám phụ sản bệnh viện hoàn Mỹ Đà Nẵng được đưa vào sử dụng từ đầu tháng 10/2008 là khu vực dành riêng cho khám và điều trị ngoại trú các bệnh phụ sản, đây cũng là khu khám sản riêng biệt đầu tiên trong hệ thống các bệnh  viện Hoàn Mỹ.

Bắt đầu đi vào hoạt động tháng 2/2002 cùng với BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng, phòng khám sản ban đầu chỉ gồm 2 phòng đặt tại khu chẩn đoán và can thiêp mạch máu hiện nay. Đến năm 2003 phòng khám sản được chuyển đến tầng 1 với 3 phòng làm việc và  năm 2005 là 4 phòng. Năm 2008  do số lượng bệnh khám phụ sản ngày càng đông, số lượng phụ nữ đi khám sức khoẻ  tầm soát các bệnh lý phụ khoa gia tăng. Thêm vào đó việc sanh ít con cũng là yếu tố khiến cho những bà mẹ mang thai muốn được tư vấn thăm khám thường xuyên hơn với nhiều dịch vụ tiện ích hơn.


Vì vậy Bệnh viện quyết định xây dựng 1 khu khám mới gồm 7 phòng với thiết kế sang trọng, gồm 2 phòng khám phụ sản, phòng siêu âm, phòng soi cổ tử cung, phòng đo tim thai, phòng thủ thuật và 1 phòng dành riêng để tư vấn về sức khoẻ sinh sản. Mỗi phòng đều được trang bị hệ thống điều hoà không khí riêng biệt và 1 hệ thống computer để nối mạng với hệ thống IT của bệnh viện. Đồng thời tại đây cũng có đầy đủ các dịch vụ tại chỗ như quầy thu ngân, lấy mẫu xét nghiệm và trả  kết quả tại chỗ. Phòng chờ khám mỗi bệnh nhân có tủ để tư trang cá nhân riêng, bệnh nhân đến khám tại khu này cảm thấy thoải mái an toàn với bộ váy chờ khám sạch đẹp .

Hiện nay phòng sanh của khoa sản hàng tháng có gần 200 sản phụ nhập viện sanh với nhiều dịch vụ tiện ích như đẻ không đau, chăm sóc hậu sản tại nhà nên ngày càng có nhiều phụ nữ đến khám thai và đăng ký sanh tại BV Hoàn Mỹ. Ngoài ra cũng phải kể đến chương trình tư vấn tiền sản tổ chức hằng tuần vào mỗi sáng chủ nhật với sức hút hằng trăm thai phụ để được tư vấn về các vấn đề liên quan đến vệ sinh mang thai sinh đẻ và chăm sóc em bé từ lúc lọt lòng đến tuổi thôi nôi.

Hiện nay khoa sản BV Hoàn Mỹ Đà nẵng đã triển khai hầu hết các kỹ  thuật cao trong điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như mổ cắt tử cung hoàn toàn qua nội soi, thuyên tắc động mạch  tử cung (UAE), nội soi điều trị vô sinh do tắc vòi trứng, điều trị phẩu thuật cho ung thư vú, ung thư buồng trứng và ung thư cổ tử cung các giai đoạn. Khu khám mới đi vào hoạt động sẽ tạo nên một khu phòng khám sản hiện đại có thể  giải quyết hầu hết các nhu cầu điều trị bệnh phụ sản tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.