Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 236 3509 808 Email: contactus.danang@hoanmy.com

Bệnh nhân tim mạch được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh nhân tim mạch được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật

15-11-2014

Cô Trần Thị Lệ Thủy (47 tuổi) đang sinh sống tại Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, được bác sĩ Đơn vị tim mạch – BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng chẩn đoán bị hở van 2 lá nặng và chỉ định phẫu thuật thay van 2 lá.

Gia đình cô Thủy có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Cô làm rẫy chủ yếu vào mùa nắng, tuy nhiên công việc không đều và phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bản thân. Mỗi ngày cô kiếm được khoảng 70-90 ngàn đồng.

Chồng cô Thủy là chú Nguyễn Hồng Quân, chú cũng đi làm thuê thu nhập khoảng 120-150 ngàn đồng/ngày.
Đứa con đầu của cô chú phải nghỉ học giữa chừng để làm công nhân ở Sài Gòn vì gia đình không đủ điều kiện. Hai người con còn lại đang đi học.

Ngôi nhà mà cả gia đình đang sinh sống hiện nay chỉ là 4 miếng ván che tạm đỡ mưa nắng. Gia tài đáng giá nhất trong gia đình hiện nay chỉ có con bò và một chiếc xe cup cũ kỹ của bà con hàng xóm đóng góp cho 2 vợ chồng đi làm thuê xa.

 

Cảm thông cho hoàn cảnh đặc biệt của cô Thủy, ngày 14/11/2014 vừa qua thay mặt Hệ thống nhà thuốc Pha No - Anh Trương Minh Hải - Giám đốc điều hành của công ty đã hỗ trợ nguồn kinh phí 25 triệu đồng để cô phẫu thuật và điều trị bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. 

Xin chân thành cám ơn tấm lòng hảo tâm của Hệ thống nhà thuốc Pha No dành cho cô Thủy. Chúc cho gia đình cô có thêm nhiều nghị lực, nhiều sự giúp đỡ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.